Blog

Những điều cần lưu ý khi xây nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m bạn cần biết

Nếu bạn có ý định xây một ngôi nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết được những thông tin hết sức quan trọng về mẫu thiết kế nhà này nhé.

Xây nhà đồng nghĩa với việc xây dựng một tổ ấm vì vậy nó là một trọng những công việc trọng đại của một con người. Nếu bạn có ý định xây một ngôi nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết được những thông tin hết sức quan trọng về mẫu thiết kế nhà này. 

Xem thêm >> Thiết kế nhà 2 tầng

Những ưu điểm đặc biệt chỉ có ở nhà 2 tầng mái thái.

Nhà hai tầng mái Thái có những ưu điểm khiến bạn phải ngạc nhiên như sau:

  • Thiết kế đa dạng hài hòa về màu sắc tôn lên vẻ sang trọng, thời thượng, bắt kịp xã hội hiện đại.
  • Dễ dàng trang trí khoảng không gian bên trong cũng như ở ngoài ngôi nhà với sở thích riêng của mỗi người 
  • Xây dựng mái kiểu thái khiến ngôi nhà có khả năng chống thấm tốt, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết.
  • Sức chống nắng hiệu quả cao, tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà.

Ngôi nhà mái thái tiện nghi sang trọng

Chi phí làm nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m

Tùy vào diện tích ngôi nhà bạn đang xây mà chi phí vật tư, công xây dựng sẽ khác nhau. Tuy nhiên xây nhà hai tầng mái thái có chi phí đắt hơn so với các mẫu nhà hai tầng cùng loại. Lí do là bởi thiết kế cầu kỳ, chi tiết phần mái phải lựa chọn nguyên vật liệu thu tốt nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà. Với ngôi nhà có mặt tiền 7m và diện tích khoảng trên dưới 1000m2 thì chi phí sẽ giao động trên dưới khoảng 1 tỷ đồng.

Thường thì chi phí xây dựng nhà 2 tầng mái thái dựa trên công thức đó là:

“Chi phí xây dựng = Diện tích ngôi nhà x đơn giá vật tư”.

Lưu ý trong xây dựng nhà 2 tầng mái thái.

Một số lưu ý khi xây dựng kiểu nhà mái thái không thể bỏ qua như sau:

  • Trước khi xây dựng phải lên một bản vẽ tỉ mỉ, chính xác, đặc biệt là phần mái.
  • Cần thận trọng khi lớp ngói vì mái thái có độ dốc cao.
  • Lựa chọn thợ lành nghề có tay nghề cao để tránh tai nạn nghề nghiệp, cũng như biết cách xây dựng nên một ngôi nhà hoàn hảo.

Một số mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m đẹp

Rất nhiều mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m vuông hiện đang thịnh hành trên thị trường xây dựng, bạn có thể tham khảo 2 mẫu nhà dưới đây:

  • Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m ấn tượng: Thường có thiết kế mái nhọn, dốc. Với các họa tiết trang trí tỉ mỉ và sắc sảo, cuốn hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Mẫu nhà mái thái 2 tầng mặt tiền 7 m sang trọng: Có thể có thiết kế bên ngoài không bắt mắt bằng kiểu ấn tượng. Tuy nhiên kiểu dáng thiết kế bên trong mẫu nhà này lại cực kỳ sang trọng với không gian tiện nghi. 

Một số mẫu nhà mái thái đẹp

Với kiểu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 7m bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế trên các trang web xây dựng. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về mẫu nhà này. 

Xem thêm: >> Thiết kế nhà mái thái

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *