Blog

Tìm hiểu về lợi ích và thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Nhà 2 mặt tiền kinh doanh – một kiểu nhà rất được chào đón và ưa chuộng ở Việt Nam. Kiểu nhà này có sức hút như vậy không chỉ bởi những lợi ích nó mang đến cho gia chủ, ngôi nhà 2 mặt tiền còn là nút giao giữa các con đường. Do đó nhà 2 mặt tiền kinh doanh thường được coi là nơi có vị trí phong thủy đẹp nhất của con phố, rất thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh. Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh sẽ đem lại lợi ích gì cho gia chủ?

Xem thêm >> Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền đẹp

Lợi ích nhà 2 mặt tiền kinh doanh

Với vị trí đắc địa nằm ngay mặt phố, chắc chắn sẽ có ích trong việc quảng bá thương hiệu, thu hút sự quan tâm giúp những khách hàng tìm thấy cửa hàng của mình dễ hơn. Không chỉ vậy, những chi tiết, đường nét trang trí sẽ được phô diễn đẹp hơn, thỏa sức sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế nội thất khác nhau. Nhà 2 mặt tiền kinh doanh có lợi ích như đúng tên gọi của nó: “mặt tiền” – thuận lợi cho việc kinh doanh, làm ra tiền. 

Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh có không gian rộng, thông thoáng hơn nhiều kiểu nhà khác, Là kiểu nhà được các kiến trúc sư tận dụng khoảng trời đón nắng gió mang đến một cảm giác giác tươi mới. Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh đảm bảo không gian rộng rãi, tầm nhìn tốt, đem lại hiệu quả cao trong công tác quản lý và kinh doanh của gia đình. Những ngôi nhà có vị trí này sẽ luôn trông sáng sủa, thoáng mát, góp phần tạo sự ấn tượng đối với những người đi đường và tạo không gian sống lành mạnh cho gia đình.

Thiết kế tối ưu nhà 2 mặt tiền kinh doanh 

Để thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh cần đảm bảo được sự hài hòa giữa công việc kinh doanh và không gian sống sinh hoạt của gia chủ. Không những vậy, phong thủy còn là một trong những yếu tố được nhiều người kinh doanh quan tâm đến, nên cần trau chuốt về phong cách thiết kế để có thể tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và thu hút nhiều tài lộc, vận may. 

Đây là mẫu nhà phố góc 2 mặt tiền kết hợp làm văn phòng

Tầng 1 trong căn nhà 2 mặt tiền kinh doanh nên được tận dụng làm mặt bằng cho thuê hoặc buôn bán theo hộ gia đình. Còn đối với những không gian còn lại như tầng 2, tầng 3 sẽ được tận dụng làm không gian sinh hoạt, tùy vào sở thích của gia chủ mà không gian trong ngôi nhà sẽ được thiết kế sao cho phù hợp. Thiết kế nhà 2 mặt tiền kinh doanh như vậy vừa đem lại hiệu quả kinh doanh, vừa đảm bảo các hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Phần thiết kế nội thất của nhà lô góc phố có kết hợp kinh doanh về cơ bản đòi hỏi yêu cầu khó hơn. Khu vực kinh doanh thiết kế hướng tới sự dịch chuyển linh hoạt của các sản phẩm kinh doanh (cho thuê). Khu vực ở và kinh doanh không gây ảnh hưởng tới nhau.

Xem thêm bài viết >> Báo giá thiết kế nhà

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *