Blog

Một số sản phẩm tiêu biểu gạch không nung của Thanh Tuyền Group

Công ty Cổ phần Thanh Tuyền Group xin được gửi tới quý khách hàng và các đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
Phương châm của Thanh Tuyền Group  “Nhà máy là nhà, công nhân là chủ!” và chúng tôi coi mỗi sản phẩm gạch ngói ra đời chính là những đứa con tinh thần của mình. Chất lượng và mẫu mã đặt lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng và nhà phân phối luôn song hành cùng lợi ích của Thanh Tuyền.
Biểu tượng Logo của Thanh Tuyền là ngôi nhà đã nói rõ tham vọng của chúng tôi” Đến với cúng tôi bạn được cung cấp đầy đủ từ gạch xây,gạch lát nội ngoại thất, ngói lợp để xây lên ngôi nhà đẹp, chất lượng”. từng viên gạch, ngói ra đời đều là tâm huyết và cam kết của toàn thể cán bộ đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên của nhà máy.
Nhà máy gạch ngói không nung Thanh Tuyền cam kết đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn sản phẩm, lựa chọn sản phẩm,đến mua hàng,sau mua hàng. Bảo đảm chất lượng bảo hành cho từng sản phẩm. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những giá trị đích thực.

Một số sản phẩm tiêu biểu gạch không nung của Thanh Tuyền Group


Xem thêm tại link: http://ngoinhathanhtuyen.com/mot-so-san-pham-tieu-bieu-gach-khong-nung/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *