Blog, Tư vấn rèm cửa

Một số lỗi thường gặp khi chọn rèm văn phòng

Không gian văn phòng sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn trang bị cho các ô cửa sổ một chiếc rèm cửa phù hợp với yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được rèm văn phòng tốt lại là điều tưởng dễ mà không hề dễ. Rèm Mành Đẹp chúng tôi xin kể ra một vài lỗi thường gặp khi chọn mua và lắp đặt rèm văn phòng.


Không chú ý đến thiết kế nội thất trong phòng
Khi lựa chọn rèm cửa trong không gian văn phòng thì đây là lỗi khá cơ bản mà ai cũng mắc phải hiện nay. Mặc dù có rất nhiều bộ rèm để có thể sử dụng trong không gian văn phòng nhưng nếu bạn muốn không gian văn phòng mình trở nên hoàn hảo thì điều bạn cần quan tâm trước tiên đó chính là màu sắc cho chiếc rèm cửa để có sự liên kết với nội thất trong phòng.


Theo lời khuyên của các chuyên gia kiến trúc sư thì những bộ rèm cửa có màu sắc trung tính đơn giản như trắng, xám,ghi xám, nâu nhạt,…có thể kết hợp một cách dễ dàng với những món nội thất trong văn phòng của bạn.

Ít am hiểu về những mẫu rèm có trên thị trường hiện nay
Rèm cửa trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại khác nhau như rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo gỗ…Tuy nhiên tùy vào thiết kế và nội thất của mỗi văn phòng mà bạn có thể lựa chọn rèm một cách ưng ý và phù hợp nhất.


Thông thường các công ty, doanh nghiệp ưu tiên chọn những bộ rèm lá dọc hay rèm cuốn dọc cho không gian làm việc của mình. Bởi chúng có một thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ sử dụng.
Không để ý đến chất liệu của rèm
Chất liệu rèm cũng là một yếu tố bạn nên chú ý tới khi mua rèm văn phòng. Ngày nay trên thị trường có hàng loạt loại rèm cửa làm từ những chất liệu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy vào túi tiền cũng như sở thích của bản thân sao cho phù hợp nhất.


Không kiểm tra và cập nhật giá
Giá cả của mỗi loại rèm cửa trên thị trường hay ở mỗi cửa hàng sẽ có sự chênh lệch khác nhau, vì vậy bạn nên có sự tham khảo giá trước khi quyết định đặt mua chúng.
Rèm cuốn có gia dao động từ 280.000 – 420.000/m2 .
Rèm sáo nhôm có giá từ 220.000 – 250.000/m
Rèm sáo gỗ với mức giá dao động từ 460.000 – 680.000/m2
Và giá rèm lá dọc giá dao động chỉ từ từ 180.000 – 250.000/m2.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *