Blog

Mẫu vật phẩm phong thủy đẹp mang lại nhiều tài lộc may măn 2019

Phong thủy shop giới thiểu đến các bạn đọc những mẫu vật phẩm phong thủy đang được ưa chuộng hiện nay. Vòng tay phong thủy, Con tỳ hưu, Cây đá phog thủy, được người dùng ưa chuộng với phong thủy tốt mang lại nhiều may măn tài lộc cho chủ hoặc gia đình. Vật phẩm phong thủy Với nhiều màu sắc đa dạng với nhiều mẫu uy tín, chất lượng cao, được nhập khẩu. Các bạn cùng phong thủy shop tim hiểu phong thủy 3 vật phẩm trên xem chún đem lại cho t những gi.

Dưới đây là những mẫu vật phẩm được ưa chuộng.

Vong tay phong thủy.

lúc bấy giờ, ngoài các việc chọn lựa cho bản thân mình một sản phẩm trang sức có kiểu dáng bắt mắt, đậm chất ngầu và cá tính, người trẻ tuổi còn chú trọng tới những công dụng hoặc chân thành và ý nghĩa mà sản phẩm đó mang lại. bởi vì vậy, vòng tay đá tử vi phong thủy đang là sự lựa chọn hàng đầu. không chỉ mang lại vẻ đẹp huyền bí, các cái vòng tay này còn mang lại cho tất cả những người đeo nhiều đỏ may mắn, sức khỏe, may mắn tài lộc,… Nhưng đâu phải cứ chọn ngẫu nhiên là được, mỗi chiếc vòng sẽ phù hợp với một mệnh khác nhau. hôm nay tử vi shop sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn vòng tay đá tử vi hợp mệnh nhé !

 
không những xâu chuỗi các viên đá nhiều màu sắc lại với nhau một cách ngẫu nhiên, ngày này, người ta đã chú tâm quan trọng rất nhiều đến sắc tố, loại đá cũng như số lượng các hạt trên chuỗi… chính vì mỗi chiếc vòng tay đá phong thủy đều mang một ý nghĩa sâu sắc đặc biệt có ảnh hưởng trực tiếp đến người đeo. Nếu chọn lựa được chiếc vòng cân xứng, nó đem lại không ít điều tốt đẹp và trái lại. vì vậy, đó là một điều trọng điểm.

Màu sắc đá tử vi hợp màu gì 
1-Chọn vòng tay đá phong thủy cho tính kim
chính vì vậy, người tính kim nên chọn vòng tay đá phong thủy white color, xám, vàng, nâu đất . đừng nên chọn các màu thuộc mệnh Hỏa như: đỏ, cam, hồng, tím
2-Chọn vòng tay tử vi phong thủy cho mệnh Mộc
Người thuộc mệnh Mộc nên chọn vòng gỗ, vòng đá xanh nước biển sẫm, xanh da trời, xanh lá cây, đen, xám, vàng đậm, nâu đất. chớ nên chọn vòng đeo tay có màu trắng.
3-Chọn vòng tay đá phong thủy cho người hợp mệnh Thủy
Người mệnh Thủy nên chọn các màu như: màu trắng, đen, lam. các vòng tay bằng đá mà có gray clolor đất hay vàng sậm thì không nên chọn.(trừ tình huống mệnh Thủy nhưng khi xét bát tự lại sở hữu Dụng thần là Thổ)
4-Vòng tay phong thủy cho tất cả những người thuộc mệnh Hỏa
tốt nhất có thể thì người Mệnh Hỏa nên dùng vòng tay gỗ phong thủy, bởi bản chất của gỗ là Mộc. Mộc sinh Hỏa là rất chất lượng.
5- Vòng tay đá tử vi cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ hãy lựa chọn những vòng đeo tay bằng đá tạc có màu như: nâu, đỏ, cam, hồng, tím. chớ nên chọn nhiều chủng loại vòng tay tử vi có greed color hay xanh lá cây.

Con tỳ hưu.

Theo tử vi phong thủy phương đông thì Kỳ Hưu là một con vật rất linh thiêng. Việc đeo nhẫn Tỳ Hưu trên tay, làm vòng cổ hay trình diện Kỳ Hưu để két sắt, trên ban thờ thần tài hoặc để trên bàn ghế làm việc, trong mái ấm gia đình hay Công Ty sẽ hỗ trợ gia chủ được bình an, đỏ may mắn, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, sức khỏe tràn đầy và tài lộc tăng cường. tuy nhiên, bây giờ có nhiều loại Kỳ Hưu khác nhau về hình thức, kích thước hay vật liệu (Tỳ hưu để bàn làm việc, Tỳ Hưu đặt ban thờ thần tài, Kỳ Hưu kéo bắp cải, nhẫn Tỳ Hưu, vòng tay Kỳ Hưu, vòng cổ – dây chuyền Tỳ Hưu,…), và Chưa hẳn Kỳ Lân nào cũng mang lại các giá trị giống hệt cho con người. Hãy cùng VPEC đào bới xem làm sao để lựa chọn Tỳ Hưu hợp mệnh – hợp tuổi và tốt nhất có thể cho gia chủ?

Theo tử vi ngũ hành mạng gồm 5 nhân tố là: Kim, thủy, hỏa, mộc, thổ. Theo phong thủy, mỗi mệnh thì phù hợp với các sắc tố không giống nhau. đây cũng là lí do Nguyên Nhân mà khi chọn Tỳ Hưu phong thủy người ta lại xem xét màu sắc, vì nếu lọc màu sắc không hợp với mệnh hoặc tuổi tác sẽ xung khắc với người chủ Kỳ Lân.

Vậy là sắc tố Kỳ Lân có khả năng thế này thế kia như những trang web khác vẫn nói tới Kỳ Lân là chưa đúng, chỉ có là chọn sắc tố Tỳ Hưu theo mệnh hay độ tuổi của mỗi cá nhân mà thôi. Nên các bạn cũng nên chăm chú nhé!
Trong tử vi phong thủy, Cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, mang đến cát khí mạnh bạo cho căn nhà, văn phòng hoặc shop buôn bán.

cấu tạo từ chất dùng để kết thành cây may mắn tài lộc theo tử vi thường nhiều chủng loại đá quý, đá bán quý như đá thạch anh, đá mã não, ngọc Hoàng Long

Cây đá phong thủy.

Cây may mắn tài lộc hay có cách gọi khác là cây phát tài – phát lộc. đấy là cây được làm từ các loại đá xưa nay được người China ca ngợi là đá phong thủy, mang rất nhiều dương khí nên cây tài lộc còn khiến cho cho chủ nhà đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn kèm với sự đầu tư kinh tế để hoàn toàn có thể thu vào được nhiều tài lộc suôn sẻ muốn.

 
Cây may mắn tài lộc chế tác từ đá tử vi, với nhiều màu sắc không giống nhau, tùy theo cây thuộc hành gì trong năm giới mà ta rất có thể đặt ở những địa điểm thích hợp, ví dụ với cây tài lộc được gia công từ thạch anh tím, thuộc hành Hoả, do đó nên được đặt ở hướng nam hoặc TW. Hoặc đặt ngay địa điểm may mắn tài lộc như phòng khách, quầy thu ngân, tủ tiền… & khi chọn cây mang về nhà, cực tốt là nên tuân theo sự hỗ trợ tư vấn của chuyên gia ở shop tử vi phong thủy.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *