Blog

Mẫu vách ngăn di động đẹp

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn di động với những chất liệu và giá cả khác nhau. Nhờ vậy, phù hợp với hầu hết không gian cũng như đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, sự đa dạng đôi khi lại khiến chúng ta khó khăn khi đưa ra quyết định. 

Vì vậy, để giúp bạn có thể chắc chắn hơn về lựa chọn của mình, bài viết này gồm những chia sẻ về mẫu vách ngăn di động đẹp, độc đáo và đang thịnh hành. Bài viết cũng  phần nào giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho không gian của mình.

Vách ngăn di động vải nỉ

Đây là loại vách ngăn được thiết kế đa dạng màu sắc. Đồng thời có nhiều tạo hình mới lạ, đầy tính sáng tạo. Vách ngăn bọc nỉ còn có khả năng tiêu âm, cách âm rất tốt.

Vách ngăn di động nỉ đa dạng màu sắc và tạo hình.

Vách ngăn kết hợp kệ, tủ đựng đồ

Vách ngăn di động kết hợp chức năng trang trí. Vừa phân chia không gian

Vách ngăn di động kính


Không gian sáng và tinh tế hơn nhờ lắp đặt vách ngăn di động kính. Kính được sử dụng để sản xuất vách ngăn di động thường là loại kính cao cấp. Hạn chế bị mờ và đục khi sử dụng lâu dài. Vách ngăn di động kính cường lực có khả năng chịu lực tốt.

Vách ngăn di động kính mờ tạo không gian riêng tư.

Vách ngăn di động kính mờ là thiết kế vừa tạo không gian sáng và thoáng, vừa đảm bảo sự riêng tư, thích hợp để lắp đặt cho phòng ngủ.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về vách ngăn di động gỗ như Veneer, Melamine hoặc Laminate để có thêm nhiều lựa chọn về chất liệu và giá thành hơn nhé. Chúc các bạn có được sản phẩm như ý.

My Dung.

Rate this post