Blog

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x20m 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5x20m 3 tầng

Cách thiết kế nhà ống có diện tích 5x20m đẹp nhất như thế nào? Liệu bạn có thể tham khảo ở đâu những mẫu nhà ống ấn tượng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây để có thể có thêm những kiến thức xây dựng cũng như thiết kế một ngôi nhà theo phong cách riêng của bạn. 

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN CẤP PHÉP + HỢP ĐỒNG THI CÔNG + DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH >> TẠI ĐÂY

Mặt tiền

Không gian được thiết kế  ấn tượng với vẻ bề ngoài hiện đại, sử dụng các bức tường kiên cố ở mặt tiền như cách lựa chọn giống những ngôi nhà phố khác. Toàn bộ phần phía trước sử dụng cửa kính cường lực, tạo sự bền vững và mang ánh sáng ban ngày vào toàn bộ căn nhà.

Thiết kế bên trong

Giải pháp thay tường gạch bằng tường kính được lựa chọn, kiến trúc sư đã xây thêm khoảng thông tầng ở trung tâm  ngôi nhà. Thêm phần diện tích cho cầu thang khoảng rộng phục vụ cho nhu cầu lấy ánh sáng, lấy gió, tạo sự lưu thông không khí dễ dàng nhất cho tất cả các khu vực chức năng của căn nhà.

Việc thiết kế thông tầng chính giữa khiến cho tất cả các phòng của các tầng đều được kết nối với khoảng thông tầng. Thiết kế đặc biệt này là điểm nhấn đặc biệt cho tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Với những gia đình trẻ căn nhà này rất phù hợp với những người yêu sự sáng tạo. Ở khoảng thông tầng thiết kế lan can kính và cây xanh mang lại sự hưng phấn khi sử dụng.

Ngay phía trên gara để xe có thiết kế 1 gác lửng sử dụng làm khu vực tiếp khách. 

Các phòng ngủ được thiết kế chia đều ở tầng 2 và tầng 3 từ 2-3 phòng 1 tầng tùy vào số thành viên trong một gia đình. Riêng tầng 3 thiết kế thêm sân phơi, phòng giặt.

Ở mỗi tầng có phòng vệ sinh sử dụng chung được đặt theo trục thẳng đứng phía cầu thang.

Thiết kế xanh xu hướng mới trong thiết kế nhà phố

Phần thiết kế thông tầng kết hợp cây xanh đến từ xu hướng và mong muốn của con người trong cuộc sống hiện đại.

Mảng xanh góp phần tạo nên sự hài hòa trong cách trang trí, phối kết hợp màu sắc, làm nên điểm nhấn, trong kiến trúc của bạn. Ngoài giá trị về mặt  thẩm mỹ, cây xanh còn đem đến sự thoải mái, dễ chịu trong tinh thần con người. Có thể màu xanh chỉ là sử dụng những chậu hoa ngoài ban công, những cành leo xanh bên cửa sổ, tiểu cảnh nho nhỏ cũng giúp không gian thêm sinh động và tràn đầy sức sống mới.

Đây là mẫu thiết kế tham khảo cho nhà ống đẹp 5x20m 3 tầng đơn giản nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một căn nhà ấn tượng hãy tìm đến những công ty xây dựng và thiết kế có uy tín để nhận được sự phục vụ tốt nhất. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *