Blog

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 đẹp nhất

Nếu bạn đang có ý định xây nhà trên mảnh đất 5×15 và chưa biết nên chọn thiết kế nào thì bài viết sau sẽ giúp bạn. Trong bài, chúng tôi sẽ giới thiệu hai mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 được nhiều người yêu thích nhất.

>> Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

1. Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 có sân trước

Khoảng sân vườn xanh mát luôn là mong muốn của nhiều người khi thiết kế nhà. Bởi khi trở về nhà sau một ngày làm việc, được chăm sóc khoảng sân vườn nhỏ luôn là một cảm giác rất thú vị. Và mảnh đất có diện tích 5×15 cũng là một diện đất tương đối rộng rãi để có thể thiết kế khoảng sân vườn.  

Và không gian tầng 1, bạn có thể thiết kế gồm một phòng khách, phòng bếp, wc và một phòng ngủ nhỏ. Phía trên tầng, bạn có thể thiết kế hai phòng ngủ, cùng một khoảng sân phơi rộng. Đây cũng là khoảng không gian bạn có thể tận dụng đặt bàn trà hoặc ghế băng đọc sách. Và để không gian thêm xanh mát, bạn có thể trồng thêm một vài cây xanh.

2. Mẫu nhà ông 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 hiện đại

Nếu bạn yêu thích một ngôi nhà phong cách hiện đại, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

– Tầng 1: Sẽ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và WC. Phòng ngủ sẽ được đặt liền với cầu thang ở phía trong. Và phòng khách liền vói cầu thang phía ngoài. Tiếp đến sẽ là phòng ăn phía sau cũng nhằm giảm mùi thức ăn lên phòng khách.

– Tầng 2: Chúng tôi bố trí 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng WC và sân thượng. Chúng tôi bố trí phần sân thượng rộng rãi phía trước để tiện cho gia chủ trồng cây xanh. Vừa là để tạo không gian thoáng mát, giúp thu giãn tinh thần vừa là mang đến vượng khí cho gia đình.

Phần phòng thời chúng tôi thiết kế liền ngay sân thượng. Hai phòng ngủ trên tầng 2 đều được bố trí cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Gia chủ nên chú ý chọn nội thất trang trí sao cho tận dụng tối đa được diện tích. WC được bố trí ở giữa 2 phòng để điện cho việc sinh hoạt.

Trên đây là hai mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 được nhiều người yêu thích nhất. Nếu các bạn thích có thể lựa chọn để thiết kế cho gia đình mình nhé! Chúc các bạn có được ngôi nhà như ý!

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *