Blog

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x25m đẹp

 

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x25m2 đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay. Xu hướng xây nhà 3 tầng đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay do diện tích đất ngày càng hạn hẹp. Các chủ sở hữu đã chuyển sang thi công mẫu nhà 3 tầng để đảm bảo được không gian của ngôi nhà vẫn được rộng rãi. Sau đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng với diện tích 5x25m2 cho các bạn tham khảo và áp dụng với mảnh đất của mình! 

>> Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Phối cảnh mẫu thiết kế 3 tầng với diện tích 5x25m2 

Với thiết kế mặt tiền nhà 3 tầng có diện tích 5x25m2 đơn giản, mang phong cách hiện đại. Có hệ thống cửa và lan can lấy sáng tự nhiên cho không gian sống. Bên cạnh đó, các gam màu được phối ở mặt tiền của ngôi nhà nhẹ nhàng  và rất hài hòa tạo cho bạn cảm giác mát mẻ và gần gũi ngày từ lần đầu nhìn thấy.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5x25m2 sang trọng.

Bản thiết kế chi tiết mẫu nhà 3 tầng với diện tích 5x25m2

Mẫu nhà 3 tầng có diện tích 5x25m2 được ưa chuộng bởi tính năng bất chấp mọi hoàn cảnh. Thích hợp cho các hộ gia đình đã có con, muốn xây dựng một ngôi nhà phố rộng rãi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 5x25m2 3 tầng với số lượng thành viên trong gia đình là 2 vợ chồng và 3 con.

Tầng 1: Thiết kế chừa một khoảng phía trước với diện tích nhỏ làm chỗ để xe máy, ô tô. Tiếp theo là phòng khách, cầu thang được bố trí ở sát tường giúp tiết kiệm không gian. Từ phòng bếp nhìn sang có khu sân rửa và nhà vệ sinh giúp không gian trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. Sau phòng bếp sẽ là một phòng ngủ có diện tích 12m2.

Bản thiết kế chi tiết mẫu nhà 3 tầng với diện tích 5x25m2.

Tầng 2: Được thiết kế và bố trí gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung. Tầng 2 luôn thoáng sáng nhờ có ban công và hệ thống cửa mở rộng ra phía trước, phía sau nha. Không gian giữa các tầng này được kiến trúc sư bố trí hợp lý và rất hài hào mang đến nhiều tiện nghi và không gian sống thoải mái cho mọi người trong gia đình khi sử dụng.

Tầng 3: Đối khu vực tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng dt 5x25m2 được thiết kế với bên phải cầu thang là một kho chứa đồ, bên trái cầu thang là sân phơi. Tiếp đến là phòng thờ và sân chơi cho trẻ.

Lời kết:

Trên đây chúng tôi đã đua ra cho các bạn tham khảo về mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x25m2 đẹp, hiện đại. còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành thi công cho mình một ngôi nhà 3 tầng đẹp đúng đầu xu hướng hiện nay. Nếu các bạn thắc mắc về cách thiết kế và bố trí nội thất trong ngôi nhà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được câu giải đáp chính xác nhất nhé!

>> Xem thêm Bảng báo giá xây nhà trọn gói

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *