Blog

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 100m2, 200m2 hiện đại giá từ 1 tỷ tới 3 tỷ

Kts Việt Architect giới thiệu 50 Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 100m2, 200m2 hiện đại với chi phí hoàn thiện từ 1 tỷ tới 3 tỷ.

Biệt thự vườn hiện nay được khá nhiều người quan tâm bới tính năng và nhu cầu của chủ đầu tư, mong muốn có một không gian gần gũi thiên nhiên, tránh xa nơi khói bụi, đô thị thành phố.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà vườn, biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp, vẻ đẹp bình dị mà sang trọng, hay gia chủ khẳng định đẳng cấp, gu thẩm mỹ tinh tế và tâm hồn sâu sắc.

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây biệt thự trọn gói: Khoảng 5 – 6.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu:  Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh  nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách.  Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m

>>> Xem thêm: bảng giá thiết kế nhà, biệt thự, nội thất

Bài viết này sẽ đưa mức chi phí xây dựng biệt thự cấp 4, 1, 2, 3.. tầng với một số diện tích phổ biến để bạn đọc tham khảo.

Trong xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn trong năm 2018 đẹp với công năng đầy đủ những gia chủ đều ưa thích những mẫu biệt thự sân vườn hiện đại thoáng mát, không gian rộng kết hợp nên chúng tôi giải đáp những biệt thự sân vườn thuần tuý , bản vẽ biệt thự sân vườn mái ngói, mái thái hay bản vẽ biệt thự sân vườn với gác xép tất nhiên những file bản vẽ biệt thự sân vườn ở trong mỗi mẫu ngoài mặt nhà đẹp của chúng tôi gồm sở hữu phối cảnh từng góc view cũng như trả lời thêm nội thất biệt thự sân vườn.

Tuy nhiên , do hạn chế về bản quyền của gia chủ nên lúc giới thiệu tới quý vị sẽ không được toàn bộ như mong muốn nên quý vị có thể lên mạng download bản vẽ biệt thự sân vườn để phù hợp có mục đích dùng và vốn đầu tư của mình.

Hi vọng mang những thời trang ngoài mặt biệt thự sân vườn ở nông thôn hay thành thị dưới đây giúp quý vị có thể tham khảo sở hữu các bản vẽ biệt thự sân vườn mái tôn đẹp hay những chiếc biệt thự sân vườn đơn thuần trong mỗi mẫu quý vị có thể yên ổn tâm xây dựng nhà mới cho mình mà không cần phải thuê kiến trúc sư kiểu dáng.

Giải pháp cho nhà gác xép nhỏ đẹp luôn kích thích ý tưởng thông minh của các kiến trúc sư và kỹ sư vun đắp sao cho tiên tiến thông thoáng mà tiết kiệm nhất cho những chủ nhà nhất là ở các khu vực thành phố đất hẹp người đông không khí ngột ngạt khó chịu.
Qua sưu tầm của những nhân viên doanh nghiệp kiểu dáng nhà đẹp mới chúng tôi hôm này gửi đến Cả nhà với khu đất diện tích nhỏ hẹp trong khoảng 30m2 tới 60m2 nhưng nhu cầu sử dụng to cho 3 đến 5 thành viên và mong muốn sở hữu ko gian sao cho đẹp thoáng mát mà phối hợp nhân thể tích nhất.

Chúng tôi sưu tầm các kiểu thiết kế biệt thự sân vườn mang gác lửng nhỏ hẹp mang cả mặt phương án mặt bằng và kiến trúc cũng như thường gian bên trong để Cả nhà tham khảo nhằm với được những mẫu nhà đẹp kiểu mới tiên tiến trong tương lai gần.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng là kiểu nhà vườn 1 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên mang lại không gian số tối ưu nhất.

Các mẫu biệt thự vườn đẹp mới lạ đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình bởi không gian sống hiện đại, thoáng mát, bình yên.

Biệt thự vườn được ưa chuộng bởi vừa thỏa mãn công năng sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ cao và không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Đây là một mẫu Biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại xây trên khu đất rộng có nhiều cây xanh, thảm cỏ đẹp

Các mẫu biệt thự nhà vườn xây dựng trên khuôn viên đất rộng, được thiết kế ấn tượng và đẹp mắt mang đến không gian sống tuyệt vời cho mỗi gia đình.

Bộ sưu tập những mẫu biệt thự vườn đẹp mái thái đã thiết kế trong những thời gian qua và trong năm 2017 này. Đối với những gia đình có diện tích đất rộng thì việc xây dựng một ngôi biệt thự và trang trí sân vườn đẹp thì là một mơ ước của hầu hết các gia đình hiện nay.

Ngoài mặt mặt cắt bóc tầng nhà gác xép đẹp diện tích nhỏ.

Ngắm nội thất các cái biệt thự sân vườn gác xép nhỏ hẹp mà đẹp thoáng.
các mô phỏng nhà gác xép nhỏ đẹp sau dành cho quý vị tham khảo với nhà gác lửng giải pháp lấy sáng trùng hợp bằng cách thức thiết kế cầu thang áp sát tường để tối ưu diện tích cũng như lấy sáng từ mái nhà và hai bên giúp cho không gian sạch đẹp và tất cả ánh sáng đối lưu không khí. Mời quý vị cộng ngắm những không gian những mẫu biệt thự sân vườn đẹp qua những hình ảnh nhà gác xép diện tích nhỏ hẹp chiều ngang và sâu như sau.

Cách bố trí nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ sở hữu gác lửng 3m ngang đến 4m nhỏ hẹp 30m2 đến 50m2

những hình ảnh kiểu dáng nhà ống đẹp 1 tầng mang gác xép đẹp đông đảo dành cho những khuôn viên ngoài mặt nhà cấp 4 rộng 4m hoặc nhỏ hơn ở những thị thành khu đất lô thị trấn nằm lọt thỏm tun hút sau con hẻm nhỏ và dành cho những đôi vợ chồng giống như công chức, nhân viên hay người lao động đang khiến ăn sinh sống ở những đô thị to.

Bản vẽ mẫu biệt thự sân vườn có gác xép nhỏ hẹp có chiều ngang 4m tới 5m.
Ở bài viết san sớt những loại nhà ống sở hữu gác lửng kiểu biệt thự sân vườn đơn thuần này doanh nghiệp ngoài mặt nhà đẹp mới chúng tôi cũng gửi tới các bản vẽ nhà gác lửng giải phái nội thất bên trong cho mặt bằng khoảng 40m2 tới 60m2 khu đất chiều ngang 4m đến 5m dài sâu khoảng trong khoảng 6m đến 10m như sau

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2016
Bản vẽ mặt cắt và mặt bằng dành cho các dòng nhà ống 1 tầng với gác lửng mặt tiền 4m đến 5m chiều sâu ngắn

Kinh phí xây biệt thự sân vườn có gác lửng nhỏ đẹp giá rẻ.
luôn tiện đây chúng tôi cũng giải đáp xây nhà giá tốt mà đẹp cho phần kiến trúc kiểu dáng nhà gác lửng hẹp diện tích nhỏ áp dụng cho xây nhà cấp 4 hiện đại diện tích nhỏ như sau.

Tham khảo dự toán chi phí xây dựng một căn biệt thự cấp 4

Đá Đồng Nai cái 1/2 = 450k/xe

Cát xây, cát tô BT hạt to -= 550k/xe
Xi măng Nghi Sơn hoặc Thăng Long khoảng 70 bao
Dây điện Cadivi, cáp quang đãng Sino khoảng 1 ,5 triệu
Đá ốp bếp = 1,5 triệu
Gạch men lát nền = 100k/m2 = 11 triệu
Sơn nội ngoại thất và sơn lót ngoài trời cho nhà : Expo
Bột trét Việt Mỹ
Bi hầm cầu = 2 ,5 triệu
Sắt phi 6 và 14 : khoảng 3,5 triệu
Cửa chính tầng trệt nhôm kính cường lực 5 ly = 700k/m2
Mái và sườn sắt 14×14
Đèn Neon 2 bộ một,2m = 180k/bộ
đồ vật vệ sinh + bồn cầu, vòi tắm Hoa Sen.. : 12 Triệu
Bồn nước Đại Thành
Công thợ: 800k/m2
Đèn phòng ngủ Neon = 180k/bộ
Đinh đóng cọc pha + thép buộc : 200.000 Đ
Cửa sổ 30×30 + khuông sắt kính cường lực: 1 triệu/m2
Mặt bàn bếp gạch men 30×30 = 125k/m2
Khóa cửa chính Việt Tiệp = 350k/bộ
La phong khung treo Vĩnh Tường: 7 triệu
Rèm cửa : 2 ,5 triệu
Mái tôn lợp fake ngói : 1 tấm = 80k/tấm……
Chúng tôi vừa liệt kê một số nguyên liệu mức làng nhàng tương đối ứng dụng cho nội thất nhà đẹp cấp 4 có gác xép thuần tuý mà đẹp chưa bao gồm nội thất đồ gỗ ngoài ra vẫn tùy theo khu vực thành phố hay nông thôn mà mang sự chênh lệch đáng kể . Chi tiết cụ thể cho phần thô và hoàn thiện như sau

I. PHẦN THÔ CÔNG TRÌNH:
Quy bí quyết chọn các loại vật tư cung cấp cho Công trình và giá ….., Khối lượng.
– Xi măng Đa Dụng: 250 bao x 81.000Đ/bao = 20.250.000Đ
– Thép pomina: 1.250Kg x 13.000Đ/kg = 16.250.000Đ
– Đá chẻ: 530 viên x 6.300Đ/viên = 3.339.000Đ
– Đá 1×2: 16m3 x 280.000Đ/m3 = 5.040.000Đ
– Đá 4×6: 5m3 x 240.000Đ/m3 =1.200.000Đ
– Cát bồi nền: 50m3 x 80.000Đ/m3 = 4.000.000Đ
– Cát xây tô ( Thuận Minh): 8m3 x 220.000Đ/m3 = một .760.000Đ
– Cát đúc: 17m3 x 260.000Đ/m3 = 4.420.000 Đ
– Gạch thẻ (hoffman): 2000 viên x một .200Đ/viên = 2 .400.000Đ
– Gạch ống (hoffman): 25.000 Viên x một.000Đ/viên = 25.000.000Đ
– Tôn kẽm sóng vuông dày 4.5 Zem (Hoa Sen): 90m x 89.000Đ/m = 8.010.000Đ
– Kèo thép xà gồ 50x100x1.4 Ly (Hoa Sen): 4.500.000Đ (trọn gói)
– Hệ thống dây diện âm cadivi và dùng ống nước Bình Minh: 8.000.000Đ
– Bồn nước Đại Thành (1000 lít): 2 .850.000Đ
– những vật liệu khác (đinh, vits, bu lông, que hàn, dây thép….): 2.000.000 Đ
giá trị VẬT TƯ THÔ: 109.019.000Đ
II. PHẦN HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH:
– Gạch lát nền nhà 50×50 (tasa): 75m2x 100.000Đ/m2 = 7.500.000Đ
– Gạch lát nền vệ sinh 30×30 (tasa): 7m2x 95.000Đ/m2 = 6.650.000Đ
– Gạch ốp tường vệ sinh 25×45 (tasa): 30m2x 95.000Đ/m2 = hai.850.000Đ
– Đá granit trang trí: 7m2 x 700.000Đ/m = 4.900.000Đ
– Bột trét (Việt Mỹ): 447kg(15 bao) x 110.000Đ/bao = một.650.000Đ
– Sơn ngoài nhà (Maxilite): 2 cỗ áo (18 lít) x 1 .200.000Đ/thùng = 2.400.000Đ
– Sơn trong nhà (Maxilite): 4 hòm (18 lít) x 700.000Đ/thùng = hai.800.000Đ
– trằn thạch cao: 85m2x 135.000Đ/m2 = 11.475.000Đ
– Tấm poly lấy sáng cacbonat (có sườn sắt hộp bảo vệ): 5m2x 700.000Đ/m2 = 3.500.000Đ
– Ngói trang trí mặt tiền: 50 viên x 13.000Đ/viên = 650.000Đ
– thiết bị vệ sinh( bồn cầu, lavabo, vòi tắm…): 12.000.000Đ ( 2 bộ cho 2 tolet)
– Cửa nhôm – kính sơn tĩnh điện: 25.000.000Đ
– Điện, nước hoàn thiện (đèn chiếu sáng, đèn trang hoàng , vòi nước…):15.000.000

>>>Tham khảo chi tiết: Báo giá thi công phần thô

Xem một số hình ảnh kiến trúc biệt thự sân vườn  đẹp:

Phòng trọ sở hữu gác xép giá rẻ, một số hình ảnh nhà gác xép nhỏ hẹp diện tích 50m2

Ba cái nhà cấp 4 đẹp có gác xép nhỏ sau khi thi công xong hơi thoáng đúng không các bạn? Tùy theo nhu cầu và vốn đầu tư của mỗi gia đình mà sở hữu phương án bề ngoài nội thất cũng như bài trí xếp đặt sao cho hợp lý tỉ dụ như loại nhà màu trắng mang thể tận dụng chân cầu thang áp sát tường để xe máy. Đó cũng là phương pháp bố trí thiết kế nhà nhỏ mang gác lửng chiều sâu hẹp còn chiều ngang rộng diện tích 50m2 sàn trệt

Chiêm ngưỡng một số nội thất nhà gác lửng hiện đại nhỏ mà đẹp
có phổ thông khu đất hình thang xéo góc có thể mẫu mã cầu thang lối lên gác lửng ở ngoài hay xếp đặt cầu thang di động lúc cần chúng ta đặt để leo lên và lúc xuống cũng vậy xong đâu ấy ta cuốn xếp lại đặt vào 1 góc cho gọn ghẽ. Hoặc có thể ví như vốn đầu tư khiêm tốn ta với thể bề ngoài nhà gác xép biện pháp khiến gác đúc giả hay gác xếp để hợp sở hữu kinh phí xây nhà gác xép và tiết kiệm nhất.

Các dòng nội thất bên trong nhà gác xép tiên tiến nhỏ hẹp mà đẹp thông thoáng

Hi vọng mang 20 dòng ngoại hình nhà gác xép nhỏ đẹp sở hữu tất nhiên ý tưởng kiểu dáng cũng như phương pháp xếp đặt xếp đặt cho nhà xinh xắn ko gian hợp lý cho diện tích khiêm tốn trên đáp ứng phần nào nhu cầu kiểu dáng nhà cấp 4 đẹp sở hữu gác lửng tiên tiến hợp với gam màu và thị hiếu của anh em.

những bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 với gác xép 40m2 tới 50m2 thậm chí hẹp nhỏ hơn trong khoảng 25m2 đến 30m trên mẫu mã chính yếu mang một tới 3 phòng ngủ tùy theo mục đích và dành cho 3- 4 thành viên gia đình trẻ trung đương đại thông thoáng. Chuyên mục cẩm nang xây nhà đẹp giá tốt trên đây đáp ứng cao nhu cầu ước muốn của bà con người lao động sở hữu thu nhập tốt mong muốn có một tổ ấm nhỏ ” lối về” sau 1 ngày làm cho việc nặng nhọc thoát khỏi cảnh” gác trọ về khuya cơn gió lùa” nhung nhớ quạnh hịu vừa tốn kém kinh phí thuê phòng trọ. các mẫu nhà gác xép nhỏ hẹpđẹp trên sở hữu kinh phí cũng không quá tầm mang khoảng trong khoảng 150 triệu tới 300 triệu tùy theo nội thất ở mức vật tư làng nhàng hay khá thấp .

Tham khảo một số hình ảnh biệt thự sân vườn đẹp

Chi phí xây dựng trọn gói và cách tính diện tích xây dựng áp dụng với một ngôi nhà:

Đơn giá xây nhà trọn gói là 4.500.000đ/m2 – 6 triệu/m2

Diện tích sử dụng, bao gồm ban công tính 100% diện tích.
Sân thượng MBTCT : 30% diện tích.
Mái ngói = 80% dt sàn
Sân thượng trước có mái và lam trang trí : 60% diện tích.
Sân trước nhà : 50% diện tích.
Sân sau nhà : 30% diện tích.
Móng 40% diện tích.
Đơn giá hoàn thiện xây thô + nhân công: 2.8tr – 3.2 tr/m2.

>>>Xem Chi tiết: Báo giá xây nhà trọn gói

(Chú ý: Với từng thời điểm và khu vực giá vật liệu xây dựng và giá nhân công sẽ ảnh hưởng tới tổng kinh phí của ngôi nhà, để được tư vấn kỹ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hotline 0989 149 805).

Ngoài ra việc làm nhà cũng cần quan tâm tới một số các vấn đề như phong thuỷ nhà: ( Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ, hướng kê giường ngủ, hướng cổng…)

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu nhiều năm lĩnh vực phong thuỷ xây dựng, kiến thức thực tế và nghiên cứu tài liệu nhiều năm.

– Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 70) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn – Bắc Ninh và là cố vấn phong thuỷ của Việt Architect Group)

– KTS. Nguyễn Văn Trình là kiến trúc sư tốt nghiệp Khoa kiến trúc Đại học xây dựng Hà Nội Một Kts Có bề dày kinh nghiệm Là chuyên gia DESIGN Kiến trúc, Ý tưởng và công năng luôn hoàn hảo, Anh Đã có quá trình tiếp xúc và làm việc với các kiến trúc sư lớn trong và ngoài nước, Là tác giả của nhiều công trình Kiến trúc Cao tầng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, ..v v ….. Anh là chuyên gia của nhiều dự án biệt thự cao cấp, khu resort, và khách sạn. Đồng thời cũng một người có những kiến thức rất vững về phong thủy luôn đưa ra bài toán tốt nhất về kiến trúc và phong thủy hòa hợp.

Trong khuôn khổ cho phép, chúng tôi xin phép được chia sẻ thông tin về các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 100m2, 200m2 hiện đại giá từ 1 tỷ tới 3 tỷở mức độ cơ bản nhất, ngoài ra anh có nhu cầu thuê thiết kế nhà, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0989 149 805.

Viet Architect còn là một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo các mẫu mới nhất tại link: http://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *