Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm Winlux phòng khách hiện đại 2020

Rèm cuốn Winlux hàn quốc với kiểu cách dệt một ô thoáng (lưới ) và một ô kính cách nhau 6 cm, vì vậy sản phẩm tạo nên một góc nhìn mở thoáng mà không cần phải mở rèm cửa hết như các loại rèm cửa khác.

,

Ngoài tác dụng cản sáng chống nắng rèm cửa winlux còn có khả năng chống côn trùng rất tốt. Rèm cuốn winlux có nhiều màu sắc khác nhau. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thiết kế cho nhiều không gianBạn thử tưởng tượng vào những buổi tối bạn muốn có một chút ánh sáng nhè nhẹ với luồng không khí trong lành mát mẻ, tuy nhiên lại ngại các loài côn trùng xâm nhập vào không gian nhà mình. Rèm cuốn Winlux sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn.

Rèm cuốn winlux với lối cấu trúc hai lớp vải dạng lưới và vải kín để có thể tạo nên một lớp mành cuốn winlux có họa tiết vô cùng lạ mắt. Đặc biệt, loại rèm cuốn winlux thật sự thích hợp cho những không gian có côn trùng như muỗi.

Quý khách có thể đóng rèm cửa đồng thời điều chỉnh màn cửa tới trạng thái các ô lưới như vậy chúng ta có thể vừa tận hưởng không khí mát mẻ và chống được côn trùng xâm nhập. Rèm cửa hàn quốc winlux đã và đang là lựa chọn số một hiện nay với nhiều tính năng cũng như tiện ích mà sản phẩm đem lại

Rate this post