Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm voan Hàn Quốc đẹp

Mẫu rèm voan Hàn Quốc đẹp nhẹ nhàng duyên dáng thường được sử dụng làm lớp trong khi bạn sử dụng rèm hai lớp. Rèm có tác dụng trang trí trong biệt thự vườn của các cửa đi phòng khách hay các cửa sổ phòng ngủ bạn làm rèm hai lớp, một lớp vải dày dùng để che nắng, cản nóng, giảm bụi bẩn, tiếng ồn, và một lớp vải voan mỏng bên trong để trang trí.

Khi những buổi chiều về, bạn vén lớp rèm vải dày ra để lộ lớp voan mỏng bên trong, bạn sẽ cảm nhận được ánh hoàng hôn lúc ban chiều, ánh sáng dịu nhẹ chiếu vào không gian phòng qua lớp voan mỏng thật dễ chịu và lãng mạn.

Bạn là người cá tính, bạn muốn có một không gian với thiết kế ấn tượng, bạn không thích sự kết hợp truyền thống giữa rèm vải voan mỏng và rèm vén. Bạn muốn phá cách trong căn phòng mình, đặc biệt là ô cửa sổ thì một gợi ý cho bạn đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa rèm roman và rèm voan mỏng.

Với lớp rèm roman bên trong che chắn ánh sáng cũng như nắng nóng và lớp rèm vải voan mỏng dịu dàng duyên dáng bên ngoài trang trí cho căn phòng thêm lung linh từ mọi góc nhìn.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói

Đơn vị thiết kế nội thất

Rate this post