Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm vải phòng ngủ đẹp

Cuộc sống ngày một áp lực, việc có được một không gian phòng ngủ thoải mái để nghỉ ngơi là rất quan trọng. Với một phòng ngủ ngoài sự đầy đủ về đồ nội thất thì sự xuất hiện của những bộ rèm cửa phòng ngủ là rất quan trọng bởi khả năng điều chỉnh ánh sáng giúp ta dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Với việc trang trí phong ngủ bằng các rèm vải đã làm cho mọi người cứ ngỡ rằng đây là cách sống sa hoa hoang phí của nhiều người đặc biệt là giới trẻ, nhưng thật ra nó không phải là sự phung phí về vật chất mà là biết tận dụng và điều khiển từng nhịp sống để phục vụ cho nhu cầu tinh thần của mỗi người chúng ta, giúp chúng ta có một tinh thần thỏa mái nhất với tổ ấm của mình.

Ngay bây giờ hoàn toàn chúng ta có thể làm được thế thì tại sao bạn không thử? Xây dựng trang trí đoàng hoàng cho phòng ngủ căn phòng hay tổ ấm của mình là cách ấp ủ cho ngọn lửa của yêu thương mỗi chúng ta, thổi nên hơi ấm nồng nàn.

Rèm phòng ngủ nên rèm 2 lớp, lớp dày và lớp lót trong bằng vải voan màu dịu nhẹ..Hãy gọi ngay để chúng tôi tư vấn cho bạn. Mỗi căn phòng được thiết kế, bài trí nội thất theo phong cách riêng. Do đó, nên chọn loại rèm có màu sắc, hoa văn phù hợp với từng phòng.

Ở phòng ngủ, rèm phải cản ánh sáng, làm từ loại vải dày. Rèm vải hai lớp nên có lớp ngoài phủ lớp bạc chắn sáng, lót trong bằng vải màu dịu nhẹ. Bạn có thể sử dụng chất liệu vải không quá dày, in hoa văn chìm (dùng cho những căn phòng mang nét cổ điển) hoặc hoa văn nổi lập thể (dùng cho căn phòng mang phong cách hiện đại) để tăng thêm phần lãng mạn và sinh động hơn cho phòng ngủ.

 Bạn đang băn khoăn không biết không gian phòng ngủ của mình mình hợp với loại rèm nào, mẫu mã nào, hãy nhấc máy gọi ngay cho Rèm Mành Đẹp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho để mang lại phong cách cực kỳ độc đáo cho không gian phòng ngủ nhà bạn.
Rate this post