Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm vải kiểu nhật đẹp

Người Nhật thường hướng đến phong cách tối giản, thiết kế tối ưu hiệu năng sử dụng và luôn tận dụng tối đa mọi không gian sống. Rèm vải kiểu Nhật cũng thiết kế dựa trên nguyên lý cơ bản đó, là sự tổng hòa của tính ứng dụng, tính thẩm mỹ và sự hài hòa với nhiều không gian.

Không giống như các thiết kế rèm vải truyền thống mà ta từng bắt gặp những bộ rèm kiểu nhật thường có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng vừa khít với khung cửa hoặc chỉ che một phần của nó.

Không quá cầu kỳ trong thiết kế hay thướt tha trong từng đường nét họa tiết rèm vải nhật bản hướng mình đến sự đơn giản và vẻ đẹp toát ra tư những họa tiết mộc mạc thuần khiết.

Màu sắc đa dạng và phong phú về kiểu dáng trong thiết kế rèm vải kiểu nhật phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau và tùy vào không gian mà ta sẽ chọn lựa mẫu rèm ưng ý nhất.
Hướng dẫn các bước mua rèm vải tại Rèm Mành Đẹp:
Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gân nhất để đươc báo giá rèm vải và tư vấn cụ thể.
Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!
Bươc 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post