Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm vải gấm cao cấp

Mẫu rèm vải gấm cao cấp là dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm và chọn lựa của khách hàng trong thời gian gần đây nhờ kiểu dáng sang trọng cũng như vẻ đẹp nó mang đến cho không gian gia đình hiện đại.

Đa số khách hàng khi đến với chúng tôi đều yêu cầu tham khảo các sản phẩm rèm một màu hoặc có hoa văn nhẹ nhàng, được in chìm trên bề mặt vải rèm, chính vì vậy chủng loại rèm cửa này luôn được mệnh danh xu hướng rèm trang trí của mọi thời đại.

Với các khung cửa trong gia đình như cửa chính, cửa sổ hay vách kính dù là bất cứ ở không gian nội thất nào, đều sẽ trở nên sang trọng, quyến rũ khi được khoác lên những bộ rèm vải gấm này.

Rèm Mành Đẹp địa chỉ cung cấp rèm cửa uy tín nơi bạn có thể tham khảo hàng nghìn mẫu rèm đẹp đặc biệt những bộ rèm vải in hoa chìm với rất nhiều kiểu dáng hoa văn theo phong cách trang trí hiện đại hôm nay.


Hướng dẫn các bước mua rèm vải tại Rèm Mành Đẹp:
Bước 1: Sau khi lựa chọn xong mẫu rèm yêu thích trên trang web remmanhdep.com quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline gân nhất để đươc báo giá rèm vải và tư vấn cụ thể.
Bước 2: Mang mẫu vải thực tế đến nhà để khách hàng chọn lựa và tham khảo. ở bước này sau khi tham khảo mẫu vải ưng ý chúng tôi tiến hành đo đạc và báo giá chi tiết đến quý khách hàng!
Bươc 3: Chốt hợp đồng, tiến hành may và lắp đặt rèm cho khách hàng sau 3 đến 5 ngày kể từ lúc hợp đồng được ký. Các sản phẩm rèm cửa được Rèm Mành Đẹp bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời giúp bạn an tâm hoàn toàn khi đặt mua.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post