Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm sáo ngang đẹp

Rèm sáo ngang ( rèm sáo nhôm ) là mẫu rèm hiện đại mầu sắc đa dạng và cực kỳ bền đẹp với thời gian. Rèm sáo ngang thường được lựa chọn để lắp đặt cho nhiều không gian như văn phòng công ty, phòng khách hay phòng bếp gia đình cũng rất đẹp.


Rèm sáo ngang cấu tạo từ những lá nhôm mỏng kích thước từ 25 – 50 mm có khả năng xoay lật 180 độ được kết nối bằng hệ thống dây điều khiển giúp điều sử dụng rèm dễ dàng và thuận tiện.

Các mẫu rèm đẹp kết hợp với tranh treo tường sẽ mang tới một không gian ngôi nhà của bạn thêm đẹp và sang trọng, tạo sự tươi mới cho bạn, các thiết kế đều đưa sự kết hợp của 2 yếu tố này.


Rèm sáo ngang có màu sắc đa dạng bắt mắt bền đẹp với thời gian  cùng khả năng chống nắng cản nhiệt tuyệt vời nên rèm sáo ngang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng.

Với nhiều ưu điểm cộng với giá thành rẻ rèm sáo ngang thực sự là mẫu rèm cửa đáng lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Rèm Mành Đẹp tự hào là địa chỉ cung cấp những mẫu rèm sáo ngang đẹp tốt nhất cung đội ngũ thi công chuyên nghiêp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng khi quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post