Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm roman thanh lịch cho chung cư

Rèm roman có cấu trúc xếp lớp, cho phép người dùng có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ tùy theo nhu cầu lấy ánh sáng. Với mỗi lớp gấp có độ cao khoảng 20 -40cm tùy theo chiều rộng của rèm cửa sổ.

Bạn có thể cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm roman đem lại cho các căn hộ diện tích nhỏ và chính bởi những ưu điểm nên nhiều người lựa chọn nó làm rèm chung cư. Rèm roman có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà ít loại rèm vải nào có được.

Rèm roman có độ cản sáng lên đến 100%, với những chất liệu vải rèm cao cấp, màu sắc đa dạng, mẫu mã kiểu dáng phong phú, độ bền cao, dễ dàng lắp đặt. Rèm roman đẹp ở phần yếm rèm, chân rèm, cách can vải kết hợp.

Ô cửa để may rèm thích hợp nên có chiều rộng nhỏ hơn 1,5m hoặc chia đôi nhỏ hơn 1,5m, chiều cao gấp đôi chiều rộng là lí tưởng nhất.


Bạn là người yêu thích sự gọn gàng tiện dụng của rèm roman và muốn mua ngay một bộ cho căn hộ chung cư của mình thì hãy gọi ngay đến hotline của Rèm Mành Đẹp chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu thực tế đến tận nhà để bạn tham khảo.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post