Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm gỗ hiện đại

Mẫu rèm gỗ hiện đại mang trong mình một thiết kế gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn toát nên vẻ đẹp tinh tế cho những không gian kiến trúc nhà phố hiện đại.


Cách chọn rèm :
– Để phù hợp với khí hậu và thời tiết Việt Nam, Mùa hè thời tiết khá oi nồng, do đó nên chọn loại rèm thuộc gam màu lạnh để tạo cảm giác mát mẻ hơn. Rèm mùa đông lại cần tạo được cảm giác ấm áp nên màu sắc cũng nên chọn gam trầm sẽ khiến căn phòng thêm ấm áp và gần gũi.


Lưu ý:
– Việc chọn rèm gỗ cần lưu ý đến tính năng chính mà bạn muốn hướng tới: trang trí, che nắng, cản tầm nhìn bên ngoài vào, hoặc che khung cảnh xấu bên ngoài khung cửa sổ… từ đó quyết định màu sắc, loại kích cỡ cho rèm.

– Với phòng làm việc: khi chọn rèm nên lưu ý cần sự tĩnh lặng, màu sắc và ánh sáng trong phòng thường đơn giản, nên sử dụng loại rèm gỗ nhỏ, gọn gàng không chiếm nhiều diện tích.

– Với phòng bếp:nên chọn những màu gỗ trang nhã, tránh dùng màu đậm, trắng quá hay nóng quá vì không gian bếp thường bị mùi thức ăn, độ ẩm cao, dễ mốc và hay bị bám bụi.
– Với phòng ngủ nên chọn gam màu nhẹ nhàng thư giãn , tạo cảm giác lãng mạn ấm áp do vậy ta nên chọn những màu nhạt hoặc màu sáng hơn màu tường và nền.

– Với phòng khách: Vì phòng cách là nơi gặp gỡ, giao tiếp cho nên khi chọn rèm cần lưu ý chọn những gam màu sáng để có thể hấp thu ánh sáng từ bên ngoài, tạo ra cho phóng khách một không gian khoáng đãng thoáng mát đồng thời tạo cho người ngồi có cảm giác thấy thoải mái dễ chịu.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

Rate this post