Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm gỗ đẳng cấp cho không gian phòng khách

Rèm gỗ phù hợp với cửa của nhiều không gian trong nội thất của bạn, từ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ hay phòng ăn, phòng đọc sách, phòng làm việc… Việc chọn rèm cho mỗi dạng không gian lại cần có những đòi hỏi riêng.


Phòng khách là một phần quan trọng trong nhà vì nó là nơi giao tiếp của gia chủ, nơi thư giãn, sinh hoạt… Vì vậy, khi làm rèm cửa ở phòng khách, chúng ta cần làm loại rèm tạo cảm giác về không gian nhẹ nhàng thư giãn.

Phòng khách cũng cần để ánh sáng lọt qua nên chọn loại gỗ mỏng có tác dụng cản sáng nhẹ hoặc làm tăng sắc màu cho căn phòng khi ánh nắng xuyên qua Rèm cửa sổ trong phòng khách mang tính trang trí nhiều hơn là che chắn, nên chỉ tạo dáng hoặc giảm bớt ánh nắng và kín đáo ớ mức độ nhất định.

Ngoài ra phòng khách cũng thường có khá nhiều đồ đạc nên chọn rèm cửa cho phòng khách chúng ta cần chú ý tới màu sắc phải hài hoà với các vật dụng trang trí trong phòng khách: sofa, tủ, kệ… nhưng tông màu phải sậm hơn màu tường và nền để tạo điểm nhấn trên tường cho không gian thêm phần nổi bật và sang trọng.


Rate this post