Blog, Tư vấn rèm cửa

Mẫu rèm cửa đẹp cho nhà ống

Bố trí cửa trong ngôi nhà ống thông thường được thiết kế cửa chính chiếm toàn bộ mặt tiền và rất nhiều cửa sổ ở 2 bên. Nên việc trang trí rèm cửa cho nhà ống cần lựa chọn thật khéo léo để có được mẫu rèm ưng ý nhất.

Rèm cửa chính thường có diện tích rất rộng đươc thiết kế gần như bao chùm cả khung cửa chính của phòng khách. Rèm vải coton với khả năng chống nắng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Rèm cửa chính phòng khách được rèm mành đẹp tư vấn hôm nay là những mẫu rèm CSANGETSU rất sang trọng và đẳng cấp với những họa tiết hoa văn nhẹ nhàng tinh tế của phong cách nhật bản.

Kiểu dáng rèm cho cửa sổ cũng là một vấn đề làm đau đầu rất nhiều gia chủ. Với nhà ống thường có 2 cửa sổ được sắp xêp cạnh nhau nên mẫu rèm vải cho cửa sổ thường được trang trí rất cầu kỳ tạo ra không gian hết sức thơ mộng và nghệ thuật.

Ngoài ra bạn cũng không thế bỏ qua nhưng bộ rèm vải voan cho không gian nhà ống của mình, Vẻ đẹp tinh tế cùng nét mềm mại tạo nên sự đặc biệt trong thiết kế dễ dang gây ấn tượng với bất kỳ vị khách nào khi tới thăm nhà bạn

Rate this post