Blog

Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp – xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng

 

Nhà cao tầng nói chung và nhà 3 tầng nói riêng quả thực đã chiếm trọn trái tim của nhiều chủ đầu tư, gia đình Việt Nam. Đặc biệt, kiến trúc của những ngôi nhà này còn vô cùng đa dạng và không ngừng nâng cao, phát triển để bắt kịp cùng xu hướng thời đại. Sau đây tôi sẽ đưa ra một số mẫu và cách thiết kế nhà 3 tầng đẹp, sang trọng cho quý vị tham khảo.

Một số mẫu nhà 3 tầng đẹp, tiện nghi 

Nhà 3 tầng là giải pháp tiết kiệm diện tích và chi phí khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn? Quan niệm này liệu có đúng? Khi dân số ngày càng tăng lên, nhu cầu đối với đất đai và nhà ở ngày càng trở nên lớn hơn, đặc biệt là tại những thành phố lớn “ đất chật người đông”. Đó cũng chính là lý do giải thích tại sao, các tòa nhà cao bằng hoặc hơn 3 tầng lại “ mọc lên như nấm sau mưa” chỉ trong thời gian ngắn như vậy. Sau đây là mẫu nhà 3 tầng đẹp, đem lại nhiều tiện nghi.

Mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ hợp phong thủy 

Mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 6m, chiều sâu 12m, với phối cảnh thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng hệ thống tiểu cảnh xanh và giếng trời, đem đến không gian sống tiện nghi.

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch đẹp

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp mái lệch cùng với thiết kế mặt tiền được ốp gỗ thay cho những bức tường bê tông cứng nhắc, đem đến hiệu ứng thẩm mỹ khá tinh tế và có sức cuốn hút lớn cho mẫu nhà phố. Ban công thiết kế tập trung ở tầng 2, từ tầng 2 chạy đến tầng 3 thiết kế liền kề liên thông, tạo nên hiệu ứng mặt phẳng khá rõ nét. Mẫu thiết kế nhà mang đậm dấu ấn độc đáo, cuốn hút và mới mẻ.

Mẫu nhà 3 tầng 4 phòng ngủ mặt tiền 6m, chiều sâu 12m, với phối cảnh thiết kế theo phong cách hiện đại.

Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhà cao tầng nói chung và nhà 3 tầng nói riêng quả thực đã chiếm trọn trái tim của nhiều chủ đầu tư, gia đình Việt Nam. Đặc biệt, kiến trúc của những ngôi nhà này còn vô cùng đa dạng và không ngừng nâng cao, phát triển để bắt kịp cùng xu hướng thời đại.

 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt phố mái bằng

Thiết kế nhà 3 tầng mái bằng

Lối kiến trúc thiết kế nhà 3 tầng mái bằng hiện đang được các gia đình bình dân hoặc trung lưu lựa chọn. Cách thiết kế mặt tiền gần gũi với thiên nhiên, công năng bố trí hợp lý bên trong. Tất cả sẽ tạo nên một không gian sống hoàn mỹ, hài hòa nhất.

Hệ mái bằng mang đến cảm giác mở rộng diện tích hơn cho các mẫu nhà 3 tầng có mặt tiền hẹp như nhà 3 tầng mặt tiền 3m, nhà 3 tầng mặt tiền 5m… qua cách tạo hình khối. 

Thiết kế nhà 3 tầng mái thái

Mẫu nhà 3 tầng mái thái đẹp này được khá nhiều người ưa chuộng bởi hệ mái thái luôn mang đến hiệu ứng chống nóng rất hiệu quả và giá trị thẩm mỹ tương đối cao.

Kiểu nhà mái thái được khách hàng yêu cầu nhiều nhất thường có thiết kế một ban công nhỏ ngay trước mặt tiền và hành lang ban công tại mỗi tầng đều có thể lấy ánh sáng tự nhiên để giúp tạo điểm nhấn dành cho ngôi nhà.

 

 Mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt phố mái thái sang trọng.

Lời kết

Trên đây là mẫu nhà phố 3 tầng đẹp và hiện đại cùng với các xu thế thiết kế nhà 3 tầng mặt phố được ưa chuộng nhất hiện nay. Còn điều gì tahwcs mắc về cách thiết kế nhà 3 tầng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *