Blog

Những mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp giá rẻ

Nhà mái thái là một trong những kiểu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà 2 tầng mái thái giá rẻ và đẹp  thì bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích!

Xem thêm: >> Thiết kế nhà mái thái

1. Đôi điều về nhà ống 2 tầng mái thái nông thôn

Là một trong những kiểu nhà phổ biến nhất, mẫu nhà ống 2 tầng mái thái được nhiều gia chủ tìm kiếm. Trước đây mẫu nhà này thường xuất hiện chủ yếu ở thành phố hoặc các khu dân cư đông đúc. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng. Đây cũng là kiểu nhà được rất nhiều người sống ở nông thôn yêu thích.

Không quá cầu kỳ trong thiết kế, nhà ống 2 tầng mái thái mang đến sự đơn giản và hiện đại. Mẫu nhà này cũng phù hợp với nhiều diện tích mặt tiền.

Thời gian thi công nhanh, giúp tiết kiệm thời gian xây dựng là điều dễ nhận thấy ở mẫu nhà này. Và điều đặc biệt, kinh phí xây dựng thấp hơn so với các mẫu nhà khác. Vì thế, mẫu nhà này được nhiều gia đình trẻ lựa chọn vì nó phù hợp với điều kiện kinh tế.

2. Một số mẫu nhà ống 2 tầng mái thái nông thôn giá rẻ

Nếu bạn có diện tích đất hạn hẹp và số vốn nhỏ, bạn có thể tham khảo hai mẫu nhà ống 2 tầng mái thái nông thôn giá rẻ dưới đây.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 500 triệu

Công năng sử dụng của ngôi nhà này như sau:

Tầng 1 bao gồm: thiết kế toàn bộ là không gian chung với không gian chính là phòng khách. Cầu thang ở trung tâm và được tận dụng trồng tiểu cảnh và không gian giếng trời. Phía trong là phòng bếp rộng rãi và một nhà tắm kết hợp nhà vệ sinh chung.

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái giá rẻ 800 triệu

Công năng sử dụng ngôi nhà này như sau:

Tầng 1 bao gồm: Phòng khách, khu để xe, phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ chính và nhà vệ sinh chung. Điểm đặc biệt là hệ thống giếng trời dọc phòng ăn giúp tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà.

Tầng 2 bao gồm phòng thờ hướng ra ban công, phòng học kết hợp phòng sinh hoạt chung, hai phòng ngủ được thiết kế nhà vệ sinh khép kín.

Trên đây là hai mẫu nhà ống 2 tầng mái thái nông thôn giá rẻ bạn có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn chính xác dựa theo diện tích mảnh đất, mời bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn. 

Xem thêm >> Thiết kế nhà 2 tầng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *