Blog

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp

Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, thiết kế hiện đại và sang trọng, nhà ông 2 tầng mái thái đang là lựa chọn hàng đầu của các gia đình trẻ. Nếu đang có mảnh đất 5m mặt tiền, mời bạn tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m dưới đây.

1. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m có những loại nào?

Nhà ống mái thái được chia theo nhiều kích thước mặt tiền khác nhau. Có thể là mặt tiền 4m, mặt tiền 5m, mặt tiền 6m… Trong đó, mỗi loại mặt tiền này lại có chiều sâu khác nhau, tùy theo diện tích của gia chủ. Nó có thể là mặt tiền 5m và sâu 15m hay sâu 20m…

Xem thêm: >> Thiết kế nhà mái thái

Với diện tích như vậy, các gia chủ thường phải lên tầng thì mới đáp ứng đủ công năng sử dụng cho những gia đình có 3-4 thành viên trở lên. Vì vậy mà mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m được nhiều người lựa chọn vì đáp ứng đủ công năng cũng như chi phí vừa phải.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m rất phổ biến.

2. Một số mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp giá rẻ

Nếu bạn có diện tích đất hạn hẹp và số vốn nhỏ, bạn có thể tham khảo hai mẫu nhà ống 2 tầng mái thái nông thôn giá rẻ dưới đây.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp và sang trọng

Nhà ống thường có thiết kế đơn giản bởi hạn chế về diện tích. Tuy nhiên, mẫu nhà dưới đây vẫn toát lên vẻ đẹp và sự sang trọng bởi kiến trúc mái thái và thiết kế nội thất đẹp. Gia chủ ngôi nhà chọn cửa kính để giúp ngôi nhà đón ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Công năng sử dụng của mẫu nhà này như sau:

Tầng 1 được thiết kế gồm các cột cùng và phần mái che lợp bằng ngói ở ban công. Phía bên trong là phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm + WC, phòng ăn + bếp. Tất cả được sơn màu trắng sáng tạo sự sang trọng và quý phái.

Tầng 2 gia chủ thiết kế 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh và phòng thờ. Phía bên ngoài là một sân thượng giúp gia chủ thư giãn sau mỗi ngay làm việc căng thẳng.

Một mẫu nhà ống mái thái với thiết kế hiện địa và sang trọng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 5 mét sâu 15 mét hiện đại

Đơn giản và tinh tế là điểm nổi bật của mẫu thiết kế này. Tông màu trắng nhj sẽ sẽ giúp ngôi nhà trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

Phần tiểu cảnh ở tầng 1 sẽ làm điểm nhấn tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Thiết kế cửa kính giúp ngôi nhà đón sáng tốt hơn, đồng thời tạo sự thoáng đãng, mát mẻ cho ngôi nhà. Bên trong là thiết kế phòng khách, phòng ngủ, WC kèm phòng ăn và bếp.

Tầng hai được thiết kế gồm 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, WC cùng hệ thống thông tầng. Phòng thờ hướng ra ban công mang đến sự tôn nghiêm.

Mẫu nhà ống mái thái 2 tầng phù hợp với gia đình trẻ.

Trên đây là hai mẫu nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m đẹp giá rẻ bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sớm có được ngôi nhà mơ ước.

Xem thêm >> Thiết kế nhà 2 tầng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *