Blog

5 Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m

Trong thiết kế nhà, diện tích mảnh đất 5x20m được coi là diện tích lý tưởng cho kiểu nhà ống. Với diện tích này, việc thiết kế ngôi nhà với đầy đủ công năng cho gia đình 4-6 người rất phù hợp. Bạn có thể chọn phong cách hiện đại hoặc biệt thự. Dưới đây là hai mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m khá đẹp và ấn tượng bạn có thể tham khảo.

1. Mẫu nhà 2 ống tầng mái thái 5x20m phong cách biệt thự phố

Trong mẫu nhà này, kiến trúc sư thiết kế nhà mái thái phong cách tân cổ điển đẹp mắt. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu mang nét đẹp của các biệt thự nhà phố. Nội thất hiện đại và sang trọng giúp cho căn nhà thêm đẳng cấp và quý phái.

Công năng sử dụng của ngôi nhà như sau:

Tầng 1 bao gồm: Phòng khách; phòng bếp ăn; 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín; 1 phòng vệ sinh chung.

Tầng 2 bao gồm: 2 phòng ngủ; phòng thờ; 1 nhà vệ sinh chung. Trong đó, 2 phòng ngủ được bố trí WC khép kín. Phòng thờ hướng ra ban công để tạo sự trang nghiêm và thanh tịnh.

Ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển đẹp mắt.

2. Mẫu nhà 2 ống tầng mái thái 5x20m phong cách hiện đại

Với thiết kế này, chúng tôi thiết kế công năng sử dụng cụ thể như sau:

Tầng 1 được thiết kế với khoảng sân vừa phải để trồng tiểu cảnh và để xe. Tiếp tới là phòng khách. Tiếp đến là khu vực cầu thang với thiết kế kiểu giếng trời để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra, phần chân cầu thang cũng được bố trí tiểu cảnh để tạo không gian xanh mát cho căn nhà.

Phía bên trong là phòng bếp và bàn ăn. Tiếp đến là khu vực phòng ngủ và nhà vệ sinh chung cho cả tầng 1.

Tầng 2 gia chủ thiết kế 1 phòng ngủ chính có nhà vệ sinh khép kín. Phòng ngủ này hướng ra ban công trước sảnh công thang. Phía sau là một phòng ngủ nhỏ hơn cũng kết hợp nhà vệ sinh. Và sau cùng một sân thượng tận dụng làm chỗ phơi phóng và trồng cây.

Có thể nói, đây là mẫu thiết kế nhà điển hình cho mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m. Đây là mẫu nhà phù hợp cho các gia đình trẻ, yêu thích sự trẻ trung, hiện đại và phóng khoáng.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m

Trên đây là hai mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m khá đẹp và ấn tượng bạn có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế nhà, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé!

 

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *