Blog

mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu

Hiện nay, nhà cấp 4 không chỉ dành cho những gia đình ở nông thôn nữa, mà những gia đình ở thành thị cũng rất yêu thích kiểu nhà này vì ưu điểm đơn giản, dễ thiết kế, dễ thi công và tiết kiệm chi phí của nó. Mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu đang là mẫu thiết kế nhà được nhiều người tìm kiếm, do phù hợp với nhiều gia đình có số thành viên trung bình.

Nhà cấp 4 là gì?

Nhà cấp 4 là loại nhà nhỏ, thường có từ 1 đến 2 tầng, với thiết kế đơn giản, thường được xây dựng bằng vật liệu không quá kiên cố, do đó thường có chi phí xây dựng nhỏ.
Ngày trước, khi nhắc đến nhà cấp 4, mọi người sẽ nghĩ đến những ngôi nhà 1 gian xập xệ, với tường rêu mốc, và thường là những ngôi nhà dành cho những người nghèo. Tuy nhiên, hiện nay khái niệm nhà cấp 4 đã thay đổi đôi chút. Bây giờ, nhà cấp 4 là những ngôi nhà có bản thiết kế, có đội thi công chuyên nghiệp và có khi có cả vườn cây. Tuy nhiên, nhà cấp 4 bây giờ vẫn giữ thiết kế đơn giản, ngôi nhà được làm không quá chắc chắn, với nhiều vật liệu gỗ.

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 200 triệu đẹp 2018

Mời các bạn tham khảo những mẫu nhà do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi cẩn thận lựa chọn. Hi vọng qua đây các bạn có thể tìm được cho mình mẫu nhà ưng ý mình nhất.
Nhà cấp 4 mái bằng có ban công
Nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Nhà cấp 4 mái ngói chữ A
Nhà cấp 4 3 phòng ngủ rộng rãi
Nhà cấp 4 chữ L
Nhà cấp 4 có gác lửng
Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu cổ điển
Nhà cấp 4 mái lệch độc đáo
Nhà cấp 4 có sân vườn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *