Blog

Tổng hợp các mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh đẹp và tối ưu công năng

Khi xây nhà, nhiều người thường có mong muốn tích hợp giữa nhà ở và nhà kinh doanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh nhé!

>> Xem thêm: Thiết kế nhà lô góc phố 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

Khi xây nhà, nhiều người thường có mong muốn tích hợp giữa nhà ở và nhà kinh doanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh nhé!

Như thế nào là ẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh?

Nhà ống ở các thành phố lớn thường được xây dựng để mở rộng công năng và sử dụng tầng 1 để kinh doanh, buôn bán. Còn đối với khu vực tầng 2, tầng 3 chính là nơi sinh hoạt cho gia đình. Với những đòi hỏi này, các kiến trúc sư phải tính toán làm sao để tận dụng hết công năng của ngôi nhà.

Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh ở mặt phố

Đối với những mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh ở mặt phố thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và đơn giản. Đối với tầng 1, các kiến trúc sư muốn thiết kế đơn giản nhất để gia chủ có thể thêm các chi tiết phục vụ cho việc kinh doanh. Tầng 2 và tầng 3 chú trọng vào việc lấy ánh sáng và sự thông thoáng cho ngôi nhà.

 

Mẫu nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh ở mặt phố

Đối với thiết kế này bạn có thể hợp tác với đơn vị  Ý tưởng nhà đẹp , tầng 1 là khu vực kinh doanh, tầng 2 bao gồm phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ và một nhà vệ sinh, tầng 3 bao gồm phòng ngủ con cái, phòng giặt, phòng thờ và sân chơi. Đối với một ngôi nhà 3 tầng và phải thực hiện nhiều công năng như thế này, việc tính toán trong thiết kế là vô cùng cần thiết. 

Thông thường với những ngôi nhà được thiết kế đơn giản với nhiều công năng, màu sắc sử dụng cho ngôi nhà cũng rất nhẹ nhàng. Điều này nhằm đảm bảo độ thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. 

Với nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh ở mặt phố nên sử dụng những nội thất thông minh để tận dụng tối đa diện tích. Thông thường, những nhà mặt phố sẽ có diện tích nhỏ, kể cả chiều ngang và chiều sâu. Chính vì thế, việc lựa chọn nội thất thông minh sẽ tối ưu được diện tích sinh hoạt của ngôi nhà. 

Với nhà 3 tầng kết hợp kinh doanh ở mặt phố nên sử dụng những nội thất thông minh để tận dụng tối đa diện tích.

Ngoài ra, đối với những ngôi nhà tích hộ kinh doanh, gia chủ nên đầu tư vào vật liệu cách âm. Tầng 1 dành để buôn bán nên rất ồn. Việc sử dụng vật liệu cách âm sẽ giúp tách biệt phòng 1 và những phòng khách. Điều này sẽ giúp cho tiếng ồn không không làm ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp về 3 tầng kết hợp kinh doanh ở mặt phố. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. 

Xem thêm: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *