Blog

Mẫu nhà 3 tầng đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà 3 tầng đẹp ở nông thôn

Hiện nay với tình trạng dân số đông, diện tích đất trên thành phố hạn hẹp, có nhiều người dân về quê mua đất xây nhà. Nhiều người đem mẫu thiết kế nhà 3 tầng về áp dụng thi công trên mảnh đất của mình. Nhưng có nhiều người còn phân vân chưa chọn được mẫu nhà 3 tầng ưng ý. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp tại nông thôn cho các bạn tham khảo nhé!

>> Xem thêm Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Những mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng là xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với không gian rộng rãi, thoáng mát nên nhiều người đã áp dụng thi công cho mình một căn nhà đẹp, có thính thẩm mỹ cao ở vùng nông thôn. Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà 3 tầng nhưng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp, độc nhất vô nhị.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 30m2

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng với diện tích 30m2 mang phong cách hiện đại.

Thiết kế chi tiết của mẫu nhà 3 tầng dt 30m2 

  • Tầng 1 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và một nhà vệ sinh được bố trí khéo léo tận dụng triệt để diện tích.
  • Tầng 2 có 2 phòng ngủ và một nhà vệ sinh dùng chung bố trí ngay cạnh lối cầu thang. Mỗi phòng ngủ có diện tích khoảng 11- 12m2.
  • Tầng 3 có phòng vệ sinh bố trí như tầng 2. Ngoài ra, còn một phòng thờ và sân phơi, và vui chơi tạo không gian thoải mái cho cả gia đình, phía sau phòng thờ kết hợp với phòng ngủ.

Mẫu nhà 3 tầng 7x13m đẹp có gara để xe ô tô 

Mẫu nhà 3 tầng dt 7x13m thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng có gara để ô tô

Thiết kế chi tiết của mẫu nhà 3 tầng dt 7x13m có gara để xe ô tô được thiết kế như sau:

  • Tầng 1 sẽ là tầng có chứa gara ôtô, phòng khách, cầu thang, bếp và phòng vệ sinh. Khi bước vào ngôi nhà chúng ta sẽ thấy 1 nửa ngôi nhà là phòng khách, 1 nửa kia là gara để ôtô. 
  • Tầng 2 sẽ chia thành 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Phòng ngủ số 1 là phòng ngủ của bố mẹ có diện tích rộng, nằm phía trên phòng khách, có ban công nhìn ra ngoài với chiều rộng 4m. Phòng ngủ số 2 là phòng ngủ của con, có cửa kính nhìn ra phía trước nhà, phòng này nằm chính bên trên gara.
  • Tầng 3 là tầng trên cùng của ngôi nhà, vì thiết kế mái thái nên bạn không cần lo sợ rằng tầng 3 sẽ nóng. Tầng 3 sẽ có phòng thờ, phòng ngủ số 4 và cuối cùng là kho và sân phơi. Phòng thờ của căn nhà rộng đến 12m2, có hướng nhìn ra cùng với hướng cửa chính, tạo nên sự thoáng đãng, trang nghiêm.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã đưa ra một số mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp áp dụng ở nông thôn. Các bạn muốn tìm hiểu về mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

>> Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *