Blog

Mẫu nhà 3 tầng 7x13m có gara đẹp nhất hiện nay

Mẫu nhà 3 tầng 7x13m có gara đẹp nhất hiện nay

Hiện nay nhà 3 tầng xây kiểu biệt thự rất nhiều. Nhưng với chiều sâu 13m lại thiết kế cả gara thì có khó không? Câu trả lời là không hề khó đâu các bạn. Một ngôi nhà có thiết kế gara sẽ chiếm diện tích ngôi nhà nhưng lại mang lại sự tiện lợi cho gia chủ rất nhiều khi gia đình sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại. Sau đây là định hướng cho mẫu nhà 3 tầng 7x13m có gara được đánh giá là đẹp nhất hiện nay.

>> Tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Thiết kế tầng 1

Tầng 1 sẽ là tầng có chứa gara ôtô, phòng khách, cầu thang, bếp và phòng vệ sinh. Khi bước vào ngôi nhà chúng ta sẽ thấy 1 nửa ngôi nhà là phòng khách, 1 nửa kia là gara để ôtô. 

Nhà 3 tầng có gara

Gara ôtô sẽ xây với chiều rộng là 3m, chiều dài 4m. Cánh cửa chính ra vào của gara là cửa cuốn, nó sẽ mang lại sự tiện lợi cho gia đình. Ngoài ra gara còn có thêm một cửa phụ thông xuống phí cầu thang và bếp.

Bên cạnh là phòng khách với diện tích chiều ngang là 4m, chiều sâu là 5m. Phòng khách 20m2 là dạng phòng khách trung bình, khá phổ biến ở nhà phố.

Tiếp sau phòng khách là tiểu cảnh rồi đến bếp và phòng vệ sinh. Tiếp sau của gara là cầu thang lên tầng 2, rồi đến khu vực để bàn ăn và tủ rượu.

Thiết kế tầng 2

Tầng 2 sẽ chia thành 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh.

Phòng ngủ số 1 là phòng ngủ của bố mẹ có diện tích rộng, nằm phía trên phòng khách, có ban công nhìn ra ngoài với chiều rộng 4m.

Phòng ngủ số 2 là phòng ngủ của con, có cửa kính nhìn ra phía trước nhà, phòng này nằm chính bên trên gara.

Phòng ngủ của bố mẹ

Phòng ngủ số 3 là phòng ngủ phía bên trên bếp, còn lại là cầu thang và phòng vệ sinh.

Thiết kế tầng 3

Tầng 3 là tầng trên cùng của ngôi nhà, vì thiết kế mái thái nên bạn không cần lo sợ rằng tầng 3 sẽ nóng. Tầng 3 sẽ có phòng thờ, phòng ngủ số 4 và cuối cùng là kho và sân phơi.

Phòng thờ của căn nhà rộng đến 12m2, có hướng nhìn ra cùng với hướng cửa chính, tạo nên sự thoáng đãng, trang nghiêm.

Phòng thờ

Phòng ngủ số 3 là phòng ngủ rộng, mục đích là để khách tới chơi nhà ngủ lại hoặc sau này cho con trai lấy vợ. Căn phòng này rộng nên gia đình bạn có thể thiết kế thêm phòng vệ sinh nếu muốn để tạo thêm sự tiện nghi trong sinh hoạt gia đình.

Sân thượng quá rộng rãi để phơi đồ hoặc tổ chức các bữa tiệc nướng cho bạn bè, họ hàng.

Đây là mẫu nhà 3 tầng 7x13m có gara được nhiều người ưng ý nhất hiện nay.

>> Xem thêm Bảng báo giá xây nhà trọn gói

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *