Blog

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại gây ấn tượng 2020

Để thiết kế một ngôi nhà có 2 mặt tiền không phải là điều dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại nhất nhé!
>> Xem thêm các mẫu Thiết kế nhà đẹp 3 tầng

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Những ngôi nhà sử dụng 2 mặt tiền là ngôi nhà sở hữu ưu thế lớn. Tuy nhiên, để thiết kế một ngôi nhà có 2 mặt tiền không phải là điều dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cập nhật mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại nhất nhé!

Hiểu về khái niệm 2 mặt tiền

Khái niệm 2 mặt tiền dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở vị trí giao nhau giữa hai con đường và dễ dàng nhìn thấy kiến trúc 2 mặt của ngôi nhà. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thì gia chủ sẽ thiết kế nhà phố 2 mặt tiền hoặc biệt thự 2 mặt tiền. 

Đối với biệt thự sẽ có không gian sân vườn rộng, còn với nhà phố sẽ sử dụng lối kiến trúc đơn giản, tận dụng tối đa công năng sử dụng.

Khái niệm 2 mặt tiền dùng để chỉ những ngôi nhà nằm ở vị trí giao nhau giữa hai con đường và dễ dàng nhìn thấy kiến trúc 2 mặt của ngôi nhà. 

>> Xem thêm các mẫu nhà 2 mặt tiền

Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Hiện nay mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đang được nhiều người ưa chuộng. Mẫu nhà này mang đến gia chủ cảm giác thoáng mát, hiện đại và mang hơi thở của cuộc sống đương đại. Với mẫu nhà này bạn có thể hợp tác với đơn vị

Đối với mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại có ưu điểm về mặt diện tích xây dựng và không gian kiến trúc xung quanh bao gồm: 

Độ thoáng đãng tự nhiên, tiếp giáp và nhận được nhiều ánh sáng hơn so với những ngôi nhà khác. Đồng thời, dễ dàng khoe được những đường nét thiết kế của ngôi nhà. Bên cạnh đó, cảm giác rộng rãi , thoáng mát được thể hiện một cách rõ ràng, chân thực. 

Bố cục thiết kế mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Bố cục nhà 2 mặt tiền cần phải được thiết kế một cách khoa học, thuận tiên. Bên cạnh đó, tỷ lệ hình khối, chi tiết, vị trí, sảnh cần được bố trí hợp lý so với tổng thể.

Các màu sắc chủ đạo cũng cần thống nhất và ăn khớp với nhau.Nên sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ. Ngoài ra, sự thống nhất với những công trình xung quanh cũng vô cùng quan trọng. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. 

>>Xem thêm báo giá thi công và hoàn thiện nột thất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *