Blog

Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m với thiết kế sang trọng mà bạn không thể bỏ qua

Bạn đang chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà thật sang trọng những chưa chọn được mẫu thiết kế ưng ý. Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm sự lựa chọn về mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m.

Xem thêm >> Thiết kế nhà 2 tầng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp và sang trọng, mẫu nhà 2 tầng mái thái cũng là rất phổ biến bởi sự  thiết kế đẹp và hiện đại của nó .Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn một mẫu thiết kế cho ngôi nhà của bạn ra sao thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m với thiết kế sang trọng

Mẫu nhà mái thái là như thế nào?

Mẫu nhà mái thái là mẫu nhà hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong thiết kế kiến trúc. Nó là một kiểu thiết kế theo lối cấu trúc thấp tầng. Chi tiết của một ngôi nhà mái thái bao gồm các thành phần như : mái nhà, cửa sổ chính, cửa sổ phụ, cửa ra vào, và mái che đầu trước cửa chính được thiết kế theo phong cách người Thái.

Mái thái khác với mái nhà xây theo kiểu Việt là mái có dạng ngói xếp tầng lên nhau và dốc dần. Kiểu mái này được nhận xét là có thiết kế khá cầu kỳ và chi phí khá tốn kém.

Đặc điểm của nhà mái thái 2 tầng mặt tiền 8m.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng hiện đại này rất phù hợp với những gia đình sống ở khu vực thành thị. Thông thường những mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m có thiết kế hình hộp khối vừa với mục đích làm nhà ở vừa có mục đích kinh doanh. Tường của nhà mái thái thường được ốp gạch với những tông màu sáng và kết hợp màu sơn phù hợp với màu đá ốp gạch. Nhà mái thái 2 tầng đòi hỏi kỹ thuật thiết kế với tay nghề cao, thời gian thi công công trình cũng lâu hơn các thiết kế nhà hai tầng cùng loại hoặc nhà mái thái thấp tầng. Diện tích cả căn thường trên dưới 1000 m2. Với những địa điểm thi công khác nhau những mẫu nhà mái thái 2 tầng sẽ có những kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên không thể phủ nhận những mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m này thường rất đẹp và tinh tế.

Đặc điểm của nhà mái thái 2 tầng mặt tiền 8m

Ưu và nhược của mẫu nhà mái thái 2 tầng mặt tiền 8 mét?

Ưu điểm:

  • Nhà mái thái có cấu trúc tản nhiệt rất tốt.
  • Hạn chế tình trạng ứng đọng nước trong nhà
  • Thiết kế đa dạng và có tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm:

  • Khó khăn trong quá trình thi công, đòi hỏi thợ có tay nghề cao.
  • Cần phải tính toàn thật chi tiết và tỉ mỉ trước khi tiến hành thi công.
  • Thi công công trình cần cẩn thật trong quá trình lợp mái vì rất dễ xảy ra tai nạn.

Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mẫu nhà 2 tầng mái thái mặt tiền 8m và có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: >> Thiết kế nhà mái thái

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *