Blog

Tìm hiểu các mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái, sang trọng và lịch sự

Mô tả: Bạn đang muốn xây dựng một căn nhà rộng rãi với 4 phòng ngủ theo phong cách thiết kế mái thái. Hãy đọc bài viết này của chính tôi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để thiết kế một ngôi nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái.

>> Thiết kế nhà 2 tầng

Những kiểu xây nhà cho mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái, sang trọng và lịch sự.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái hiện đang là xu hướng xây dựng rất hot hiện nay. Mẫu nhà mang đến không gian vừa rộng rãi vừa thoáng mát lại tạo ra sự ấm cúng cho gia đình của  bạn. Vì vậy hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết về mẫu nhà này.

Nhà mái thái là nhà được thiết kế kiểu gì ?

Dạng nhà được thiết kế theo kiểu mái thái với các phần chính như cửa sổ, mái che, sân vườn, thân nhà… Đặc biệt phần mái được xếp chồng lên nhau với độ dốc cao có những chi tiết đòi hỏi sự kỹ năng tay nghề cao mới thực hiện xây dựng được.

Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái theo kiểu nhà biệt thự.

 

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái theo phong cách nhà biệt thự rất chú trọng về mặt hình thức bên ngoài. Màu sắc của ngôi nhà thường được lựa chọn là những màu sáng như trắng, xám trắng, xanh… toát lên vẻ thanh thoát và lịch sử. Mặt tiền của nhà biệt thự cũng là thứ gây chú ý đầu tiên đối với mắt nhìn của mỗi người. Những chi tiết như trụ cột, mái trước, sảnh nhà,..thường được thiết kế rất tỉ mỉ.

Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái theo kiểu nhà biệt thự

Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái theo kiểu nhà liền kề.

Dạng nhà này thường được xây dựng ở nơi có diện tích hẹp như ở các đô thị lớn. Mẫu kiến trúc thường dựa theo lối kiến trúc thường theo phong cách hiện đại. Những ngôi nhà liền kề thường có hình dạng giống nhau. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đổi mới bằng việc thay đổi vị trí mái trước, sảnh nhà và số lớp mái thái. Những ngôi nhà liền kề thường hạn chế cửa sổ do vậy phía mặt tiền sẽ làm nơi hướng ánh nắng nhiều nhất.

Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái theo kiểu nhà vườn.

Nếu diện tích đất xây dựng của bạn rộng rãi hơn một chút. Bạn có thể xây dựng theo phong cách nhà vườn vừa có không gian nhà ở, vừa có không gian sân vườn rộng rãi thoáng mát lại hòa hợp với thiên nhiên. Màu sắc của những căn nhà nhà dạng vườn này thường là những màu sắc tự nhiên như màu xanh lá, màu vàng nắng,… Mỗi phòng ngủ thường có ít nhất một cửa sổ. Thân nhà thường dạng hộp vuông hoặc hộp chữ L kết hợp với mái thái rất sang trọng và tinh tế.

Xây nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái theo kiểu nhà vườn.

Ở trên là những kiểu xây dựng nhà ở cho mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ mái thái. Hi vọng đã cung cấp thêm cho bạn thật nhiều thông tin thật bổ ích. 

>> Thiết kế nhà mái thái

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *