Blog

Những mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái hot nhất hiện nay

Mô tả: Bạn có một mảnh đất 2 mặt tiền nhưng chưa biết phải lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết thêm về những mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái đang hót nhất hiện nay.

>> Xem thêm:  Thiết kế nhà lô góc 2 mặt tiền

Những mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái hot nhất hiện nay.

Bạn đang có một mảnh đất có thể xây được một ngôi nhà gồm hai mặt tiền. Tuy nhiên bạn lại đang không biết phải lựa chọn một bản thiết kế sao cho phù hợp và việc trang trí mặt tiền sao cho ấn tượng. Hãy đọc bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái đang thịnh hành nhất trong giới xây dựng hiện nay.

>> Thiết kế nhà 2 tầng

Những đặc điểm nổi bật của nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái

Đặc điểm của mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái là sự thiết kế sang trọng  với ý tưởng sáng tạo trong phong cách sắp xếp không gian. Người thiết kế phải thiết kế làm sao cho ngôi nhà trông thật cân đối với hai mặt tiền thoáng đãng, gây ấn tượng với người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhà mặt tiền 2 mái thái 2 tầng thường được xây dựng ở những vị trí ngã ba, ngã tư. Có thể kết hợp giữa hình thức nhà ở và kinh doanh. Do vậy tầng 1 của ngôi nhà thường có thiết kế đơn giản. Nhà thường dạng hình hộp. Tùy theo diện tích mà nhà có thể có nhiều phòng ngủ hoặc ít hơn. 

nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái sang trọng

Mái thái, điểm đặc biệt của nhà 2 tầng 2 mặt tiền.

Mái thái là mái dạng chữ A gồm nhiều lớp với độ nghiêng khá lớn, mái thường nghiêng khoảng 45 độ. Được thiết kế rất cầu kỳ cho nên phải đòi hỏi tay nghề thợ cao. Mái thái có thể được lợp ngói hoặc bằng tôn tùy theo mẫu thiết kế.

Công dụng của mái thái cho nhà 2 tầng mặt tiền

Nhà 2 tầng 2 mặt tiền thường khá nóng do ánh sáng chiếu nhiều. Nên mái thái giúp giảm độ nóng cho nhà rất tốt. Khả năng tản nhiệt của mái thái rất cao. Bên cạnh đấy mái thái giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hai mặt tiền. Tạo cảm giác ấn tượng cho người nhìn. Nếu bạn tập trung thiết kế 2 mặt tiền để hòa hợp với mái thái thì chắc hẳn ngôi nhà của bạn sẽ thật là tuyệt vời.

nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái lịch sự

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền mái thái. Bạn đừng lo lắng và sợ thiết kế ngôi nhà sẽ khó và phức tạp. Hãy lựa chọn một trang web thiết kế xây dựng uy tín để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Chúc bạn xây dựng được một ngôi nhà ưng ý theo như mong ước của mình!

Xây nhà là công việc hệ trọng trong đời người: Các cụ xưa có câu “tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”, đây chính là 3 việc lớn của đời người . Ai trong chúng ta cũng mong muốn xây dựng được một ngôi nhà khang trang cho tổ ấm của mình. Để làm được điều đó, có những người đã bắt đầu tích lũy ngay từ khi bắt đầu đi làm. Cũng có người đợi đến khi kết hôn, cả hai vợ chồng cùng phấn đấu.

Việc thiết kế nhà chuẩn sẽ giúp bạn tránh được các khiếm khuyết và sử dụng công năng một các tối ưu. Ngoài ra giúp bạn có được dự toán công trình, tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình thi công và hoàn thiện.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *