Blog

Mẫu biệt thự trệt mái thái 4 phòng ngủ đẹp 14×15 anh Đức Hà Nội

Bản thiết kế mẫu biệt thự trệt mái thái 4 phòng ngủ đẹp diện tích 14×15 được Việt Architect Group thiết kế cho gia đình anh Đức trên khu vườn 2 mặt tiền 31×31 gần 1000m2 ở ngoại thành Hà Nội. Với phong cách kiến trúc mái thái đậm chất Á Đông hiện đại thì đây là mẫu nhà đẹp đáng để quý khách tham khảo và xây dựng ở những vùng nông thôn và các khu vực ven thành phố.
mau-biet-thu-tret-mai-thai-4-phong-ngu-14x15
Mẫu biệt thự trệt đẹp mái thái 4 phòng ngủ 14×15 m35

Thông tin thiết kế và mặt bằng mẫu biệt thự trệt mái thái 4 phòng ngủ

  • Chủ đầu tư: anh Đức
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Diện tích khu đất: 31×31
  • Diện tích xây dựng: 14×15
  • Thời điểm thiết kế: 9/2016
  • Kinh phí xây dựng: 1,1 tỷ
  • Phong thủy xây nhà gia chủ Nam sinh năm 1980 Canh Thân – quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh – bản mệnh Thạch Lựu mộc – hướng nhà Đông Bắc sinh khí

mau-biet-thu-tret-mai-thai-4-phong-ngu-14x15
Tổng thể mẫu biệt thự vườn mái thái 4 phòng ngủ trên cao

Mặt bằng bố trí biệt thự cấp 4 trệt 4 phòng ngủ 14×15

Biệt thự cấp 4 được thiết kế nền móng cao 75cm so với mặt nền sân vườn, 4 mặt đều tiếp giáp thiên nhiên nên việc lấy ánh sáng và không khí được tính toán thoải mái hợp lý  nhất cho biệt thự. Kết cấu khung sườn bê tông sắt thép chịu lực kiên cố trần đổ bê tông phẳng và đóng thạch cao, Mái thái viền bê tông và ở giữa sắt kẽm hộp lợp ngói.
mat-bang-nha-cap-4-4-phong-ngu-dep
Mặt bằng bố trí nhà trệt 4 phòng ngủ phong cách hiện đại
Không gian sinh hoạt bên trong biệt thự từ sảnh chính đi vào và chỗ để dày dép cốt nền thấp hơn sàn nhà 10cm. 1 vách hướng đi sang phòng khách và 1 vách hướng sang phòng bếp ăn. Phòng thờ được bố trí ở tâm điểm biệt thự và cao hơn mặt sàn nhà 1 bậc tam cấp. 4 phòng ngủ được thiết kế liền kề nhau và trong đó có duy nhất phòng ngủ số 4 có nhà vệ sinh riêng khép kín. 1 khu giặt phơi và cuối cùng là 1 nhà vệ sinh tắm rửa chung, khu giặt phơi được bố trí cửa phụ đi ra vườn.

Bố trí nội thất bên trong biệt thự trệt đẹp hiện đại

Nội thất bên trong biệt thự trệt được làm chủ yếu bằng gỗ mang lại sự ấm cúng và sang trọng cho biệt thự. Các vách ngăn CNC được nhấn nhá theo phong cách hiện đại sang trọng. Trần thạch cao được giật hộp để đèn led đơn giản nhưng tinh tế.
phong-khach-biet-thu-dep
Phòng khách biệt thự trệt đẹp hiện đại
goc-nhin-phong-khach-ban-ghe-go
Góc nhìn phòng khách và vách ngăn
phong-tho-biet-thu-tret-dep
Góc nhìn phòng thờ ra phòng ăn
bep-an-hien-dai-dep
Khu vực bếp ăn đơn giản hiện đại
mau-biet-thu-tret-mai-thai-4-phong-ngu-14x15
Sân vườn tiểu cảnh biệt thự vườn
Sân vườn tiểu cảnh được bố trí hồ nước và chòi giải trí hướng mặt tiền cạnh khu vực bếp ăn, tạo không gian xanh mát trong lành cho những bữa cơm của gia đình. Có thể nói đây là một mẫu biệt thự vườn đẹp đáng chú ý cho xu hướng kiến trúc nhà đẹp như hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *