Blog

60 Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng tuyệt đẹp vô cùng ấn tượng

60 Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng tuyệt đẹp vô cùng ấn tượng. Thiết kế biệt thự 2 tầng là kiểu thiết kế nhà 2 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Biệt thự 2 tầng dễ tạo hình khối kiến trúc.

60 Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng tuyệt đẹp vô cùng ấn tượng, được các kts Việt Architect Group tư vấn thiết kế với nhiều phong cách, kiểu dáng, các biệt thự sân vườn đẹp mái dốc, mái thái, mái ngói có diện tích từ 100m2, 150, 180m2 đẹp.

This is the image description

This is the image description

This is the image description

Tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng kiến trúc mái thái ấn tượng.

Các mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với thiết kế hài hòa, cân đối, nhiều cây xanh, gần gũi thiên nhiên là lựa chọn của nhiều gia đình trong năm 2018. Biệt thự vườn 2 tầng sử dụng mái thép không gỉ và hệ thống cửa kính hiện đại. Biệt thự 2 tầng thoáng đãng với sân cỏ xanh mướt phía trước.

Tham khảo các mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng đẹp ấn tượng.

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng là kiểu thiết kế nhà 2 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên, với các hình khối kiến trúc đẹp, Việt Architect thiết kế biệt thự vườn 2 tầng với nhiều hình dáng phong cách hiện đại, cổ điển. Mỗi mẫu nhà đều đem lại cảm giác hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bộ sưu tập các mẫu biệt thự 2 tầng mini đơn giản hiện đại đẹp nhất.

Các mẫu biệt thự 2 tầng đep không chớp mắt được thiết kế tinh tế tỉ mỉ tới từng chi tiết, đa dạng về phong cách hiện đại. hững mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản Biệt thự là kiểu nhà rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. T

Các mẫu nhà 2 tầng mái thái, kiến trúc kiểu pháp đẹp ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng kiểu Pháp diện tích 120m2 có 4 phòng ngủ với đường nét phào chỉ chăm chút tinh tế.

Mẫu biệt thự kiểu pháp, tân cổ điển, hiện đại đẳng cấp tại Nha Sang, cung cấp đầy đủ bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kết cấu, điện nước.

Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng sử dụng.

Các biệt thự vườn với số tầng là 2 đẹp không chớp mắt được thiết kế tinh tế tỉ mỉ tới từng chi tiết, đa dạng về kiểu dáng bố trí hài hoà với thiên nhiên, các biệt thự 2 tầng với kiến trúc sân vườn được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Việt Architect Group tư vấn giới thiệu các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay, tham khảo các phong cách, kiến trúc biệt thự hiện đại, đẹp và sang trọng.

Kiến trúc biệt thự là loại kiến trúc có tiêu chuẩn cao, có sân vườn độc lập, được xây dựng chủ yếu trên các quần cư đô thị hoặc các vùng nghỉ mát có tiện nghi đô thị cao.

Nhà biệt thự dành cho những gia đình có điều kiện thu nhập kinh tế cao, có tiềm năng trang bị những tiện dụng gia đình không hạn chế. Vì vậy tiêu chuẩn trang trí, thẩm mỹ  đến chất lượng hình thức bên ngoài của biệt thự đều rất cao.

Một đặc điểm của biệt thự đó là có sân vườn, có thể tiếp xúc với thiên nhiên từ bốn hướng và không hạn chế về số tầng.

Tham khảo một số các thông số kỹ thuật cơ bản của việc thiết kế biệt thự:

– Diện tích xây dựng thường > 300m2, với mặt tiền không hẹp hơn 12m, với bề sâu không tối thiều 12 – 15m.

– Biệt thự thiết kế hàng rào, và thường lùi vào so với hàng rao từ 5-6m.

Cùng tham khảo những thiết kế biệt thự của chúng tôi với phong cách sân vườn, quý khách có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Biệt thự sân vườn 2 tầng mái thái được nhiều người quan tâm

Thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng là kiểu thiết kế nhà 2 tầng có các mặt tiếp xúc với thiên nhiên. Biệt thự sân vườn 2 tầng dễ tạo hình khối kiến trúc.

Mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng mini đẹp được nhiều người yêu thích

Với Mẫu biệt thự sân vườn mini ở quê 2 tầng phong cách đơn giản truyền thống, mái ngói thái đẹp diện tích 90m2, đây cũng là phương án lựa chọn phù hợp với khá nhiều chủ đầu tư trong những năm gần đây.

mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp nhất
mẫu nhà 2 tầng mái thái

mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp

mẫu nhà 2 tầng nông thôn

mẫu nhà 2 tầng hình vuông

 

Mẫu biệt thự sân vườn đẹp rợp mát màu hè, không gian vô cùng thích thú và ấn tượng.

Mẫu biệt thự ấn tượng với các khoảng cây xanh xanh và có hồ bơi.

Biệt thự sân vườn với phong cách kiến trúc á đông đẹp mắt gần gũi thiên nhiên.

Phần mái và vách của căn biệt thự sân vườn này khá ấn tượng với những người viếng thăm

 

 

mẫu biệt thự sân vườn 2 tầng

>>Xem thêm các mẫu biệt thự vườn đẹp

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *