Blog, Tư vấn rèm cửa

Mách bạn mẹo nhỏ làm sạch rèm vải phòng tắm

Không ai muốn bước vào một phòng tắm với những vết bẩn và bọt xà phòng dính trên rèm cửa. Với không gian nhỏ, hẹp và ẩm ướt như phòng tắm, vết bẩn trên rèm cửa sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Để làm sạch những vết bẩn này một cách dễ dàng, bạn có thể tham khảo một số mẹo chúng tôi trình bày trong bài này.

Bạn hoàn toàn có thể giặt sạch rèm phòng tắm với máy giặt quần áo. Bằng cách sử dụng một chút giấm và thuốc tẩy cùng với một lượng nhỏ bột giặt thông thường. Nếu bạn muốn chúng mềm mại và lưu mùi hương dễ chịu, hãy dùng với nước xả vải.

Rèm vải sẽ được giặt sạch và thơm mát. Sau khi được làm sạch, bạn nên phơi dưới ánh sáng nhẹ hoặc treo ở một vị trí bất kỳ trên khung cửa sổ để chúng tự khô thay vì sử dụng máy sấy. Vì nếu dùng máy sấy sẽ làm vải bị nhăn vì nóng.

Trong khi đó, chúng có thể tự khô rất nhanh bởi độ mỏng và nhẹ của vải. Bạn cũng có thể làm sạch chúng bằng cách ngâm rèm vào nước muối có nồng độ thấp. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự nấm mốc trong điều kiện ẩm ướt của phòng tắm. Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể giặt chúng trong nước xà phòng ấm với một ít thuốc tẩy.

Như vậy chỉ với một vài chú ý đơn giản, phòng tắm nhà bạn sẽ luôn được giữ sạch sẽ và thoáng mát.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

 

Rate this post