Blog, Tư vấn rèm cửa

Lưu ý khi chọn rèm vải cho phòng trẻ em

Trẻ em là tương lai của đất nước, phát triển toàn diện cho trẻ là mục tiêu hàng đầu. Hình ảnh là một nhân tố quan trọng, rèm vải trong phòng trẻ làm tốt nhiệm vụ này. Những hình ảnh nghộ nghĩnh, thiên nhiên và trừu tượng giúp hình thành tư duy khả năng tưởng tượng của trẻ.

Các bộ phận khác của não trẻ phát triển ở mức độ khác nhau. Thị lực của bé khi mới sinh chưa phát triển hoàn thiện, bé chỉ có thể nhìn được mặt của bố mẹ khi đến gần. Nhưng sau 3 tháng, bé có thể nhìn theo một đối tượng chuyển động vì thế nên khi chọn rèm vải cho phòng bé chúng ta nên chú ý đến độ tuổi cũng như giới tính của trẻ .

Đến 1 tuổi, thị lực của bé đã phát triển như ở người lớn. Thính lực, tuy đã hoàn thiện lúc mới sinh, nhưng sau 3 tháng bé mới có thể nhận biết và dõi theo tiếng nói của bạn. Hàng loạt các hình ảnh, âm thanh, sự tiếp xúc,… đi vào não bé và hình thành trung tâm điều hành chức năng.

Hình ảnh có tác động không nhỏ đến sự nhận biết, phát triển tư duy, tính cách và năng khiếu nghệ thuật của trẻ sau này. Phòng trẻ là nơi thoả sức bày trí hình ảnh để trẻ có thể quan sát được, có nhiều cách ví dụ như: Tranh treo tường, ga trải giường, đồ chơi thông minh, thú ngồi bông và rèm vải phòng trẻ em.

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói-chìa khóa trao tay

Đơn vị thiết kế nội thất đẹp

Đơn vị thi công sofa chất lượng

Đơn vị kiến trúc xây dựng uy tín

Rate this post