Blog

Làm sao để xây nhà giá rẻ

Làm thế nào để xây nhà giá rẻ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng tốt nhất? Đó là câu hỏi thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây nhà nhưng nguồn kinh phí đầu tư còn hạn hẹp đừng bỏ qua những kinh nghiệm cần thiết dưới đây.

Xây nhà cần có bản vẽ chi tiết

XEM THÊM>> Xây nhà trọn gói

Xây nhà giá rẻ cần có bản thiết kế chi tiết

Để tránh chi phí phát sinh, không phải đập đi xây lại nhiều lần thì khi xây nhà cần có bản vẽ. Đối với nhà giá rẻ bạn chỉ cần chọn những bản vẽ đơn giản, phân bố công năng khoa học là ok. Nếu có thể hãy xin lại bản vẽ của mẫu nhà nào mà bạn ưng ý vừa xây xong để tiết kiệm phần nào chi phí.

Tính toán chính xác nhu cầu sử dụng

Tính toán chính xác nhu cầu sử dụng trước khi thi công

Xây nhà điều quan trọng nhất là đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bạn cần xác định rõ nhà xây dành cho bao nhiêu người, cần mấy phòng ngủ, mấy phòng vệ sinh, diện tích phòng bếp, phòng ăn bao nhiêu…Trên cơ sở đó mà thiết kế công năng vừa đủ dùng, tránh xây nhà rộng tiêu tốn nhiều ngân sách mà không sử dụng đến.

Lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp

Một kinh nghiệm quan trọng nữa khi xây nhà giá rẻ là nên cân nhắc thời điểm xây nhà hợp lý nhất. Thời tiết nắng ấm thì việc thi công dễ dàng, đúng tiến độ, chất lượng công trình tốt, vật liệu không bị hao hụt, hạn chế chi phí phát sinh.

Ngược lại, thời tiết mưa nhiều thì tiến độ thi công chậm, chất lượng công trình thấp và nguyên vật liệu dễ hao hụt.

Tham khảo kinh nghiệm của những người vừa mới xây nhà xong

Xây nhà có nhiều vấn đề cần quan tâm và mỗi người không thể biết hết được. Vì thế, hãy chủ động tham khảo kinh nghiệm từ những người vừa mới xây nhà xong. Hỏi xem mua vật liệu ở đâu uy tín, chất lượng tốt, đội thợ nào chuyên nghiệp, giá công thợ bao nhiêu, hình thức thầu khoán nào hợp lý…

Tận dụng thời cơ mua nguyên vật liệu với giá rẻ

Để tiết kiệm phần nào chi phí bạn nên tận dụng mọi cơ hội để mua vật liệu với giá rẻ như: các đợt thanh lý hàng cuối năm, thanh lý hàng tồn kho, vật liệu dư thừa của các công trình lớn… Nếu có, hãy tận dụng nguyên vật liệu tại chỗ, có tại địa phương, tận dụng thêm nhân công người nhà.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Sofia Việt – đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp

Xem thêm>> Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Để có một ngôi nhà đẹp, công năng tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư bạn cần sự trợ giúp của đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Đồng hành cùng Sofia Việt bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Với đội ngũ kiến trúc sư đông đảo, tài hòa, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Sofia Việt sẽ giúp quý khách hàng hiện thực hóa mọi ý tưởng với chi phí thấp nhất.

Nếu bạn muốn xây nhà giá rẻ hãy liên hệ với Sofia Việt để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Địa chỉ của chúng tôi:

– Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc Sofia Việt

– Biệt thự 13, dãy 16B4, Nguyễn Văn Lộc, Mộ Lao, Hà Nội

– Điện thoại hotline: 035.699.6666

– Website: https://sofiaviet.com

Rate this post