Blog

Làm gì để căn nhà bạn thêm nổi bật?

Như chúng ta cũng biết tranh là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp cho ngôi nhà,vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, tranh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Tuy nhiên, vẻ đẹp bên trong ngôi nhà cần được gia chủ chú ý kỹ càng hơn, đặc biệt quan tâm đến phần trang trí nội thất. Bên cạnh các loại nội thất cần thiết như bàn ghế hay giường tủ thì tranh treo tường cũng đang là một trong các điểm nhấn mà đang được ưa chuộng hiện nay. Một điểm cộng của tranh treo phòng khách so với các mẫu tranh khác đó là dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Tranh được thiết kế với các móc nối đơn giản dễ dàng giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt tùy theo sở thích.

cach chon tranh treo phong khach 7 - Làm gì để căn nhà bạn thêm nổi bật?

Vietnam Art Gallery – (http://hoihoasivietnam.com/)  sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho căn nhà hay căn phòng của mình thêm nổi bật và bắt mắt. Bức tranh được tạo nên bằng đôi bàn tay của các họa sĩ Việt Nam,các nghệ nhân, và các chuyên gia tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật có tay nghề . Kinh nghiệm và sáng tạo đã giúp cho Vietnam Art Gallery – (http://hoihoasivietnam.com/) ngày càng gần gũi với công chúng hơn. Cung cấp dịch vụ vẽ tranh sơn dầu, Vẽ tranh tường đẹp, giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật theo yêu cầu,phù hợp phong thủy khách hàng.

nhung dieu can dac biet tranh trong phong thuy tranh treo phong khach tt2 1510314866 217 width600height600 - Làm gì để căn nhà bạn thêm nổi bật?

Chọn tranh treo phòng khách thì nên chọn những mẫu tranh có họa tiết như hoa mẫu đơn, hoa phú quý hay những bức tranh đơn giản cũng có thể làm nội bật lên ngôi nhà của bạn.Những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, nếu ở lâu trong đó sẽ dễ khiến cho tinh thần sa sút, vì vậy phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo tranh hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này.

images - Làm gì để căn nhà bạn thêm nổi bật?
treo tranh phong thuy phong khach 1 - Làm gì để căn nhà bạn thêm nổi bật?
tranh phong thuy hop tuoi ran - Làm gì để căn nhà bạn thêm nổi bật?

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều mẫu tranh treo tường hoặc tất cả các mẫu tranh như phong thủy,đồng quê,tranh phố cổ,tranh thủy mặc,vv…tại website của chúng tôi TẠI ĐÂY:http://hoihoasivietnam.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *