Blog

Kính Hoa Đồng- Sự Tinh Tế Tạo Nên Đẳng Cấp Và Sang Trọng

Kính hoa đồng, thuật ngữ hoàn toàn mới lạ trong kiến trúc nhôm kính, và hoàn toàn xa lạ với rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên không phải quá khó và phức tạp để hiểu và biết rõ về chủng loại kính có thể nói là rất đặc biệt này như thế nào?
Xingfa Glass xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng những đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng rộng rãi nhất của loại kính cao cấp và độc đáo này trong kiến trúc nhôm kính hiện đại và  ngành xây dựng hiện nay tại Việt Nam qua bài viết ngắn này.
Mẫu kính hoa đồng trong kính hộp trong cửa nhôm xingfa

Kính hoa đồng là gì? ứng dụng ra sao?

Kính hoa đồng là loại kính hộp có lớp nan trang trí bên trong khoang trống của hộp kính, hoặc lớp hoa đồng trang trí nghệ thuật được khắc CNC trên bề mặt lớp kính. Lớp nan trang trí này được làm hoàn toàn bằng đồng thật 100%. Kính này được ứng dụng rất rộng dãi trong lĩnh vực sản xuất cửa. Nhất là cửa nhôm xingfa hiện nay, và một số loại nhôm cao cấp khác, với nhiều tính năng ưu việt cửa nhôm này được rất nhiều các kiến trúc sư sử dụng cho các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp, tạo sự độc đáo nhất trong thiết kế cho công trình. Với sựu kết hợp độc đáo này luôn tạo ra sự đẳng cấp và sang trọng khác biệt nhất cho mọi công trình. Nhất là với các công trình biệt thự hoặc có thiết kế kiến trúc tân cổ điển.

Mẫu cửa nhôm sử dụng kính có hoa đồng đẹp nhất hiện nayPhân loại kính hoa đồng trên thị trường – Hiện nay chủng loại kính naỳ thường  có 2 loại phổ biến sau.

Kính hộp có nan hoa đồng trang trí bên trong: Loại này là loại kính hộp tầm trung, các mẫu hoa đồng thường có mẫu sẵn theo nhà cung cấp. Độ dày kính thông thường được dùng như sau: Hộp5CL+9+5CL, hộp 5CL+12+5CL, hộp 6CL+9+6CL, hộp 6,38+9+5CL, hộp 6.38+12+5CL, hộp 6.38+9+6.38, hộp 6.38+12+6.38… Toàn bộ kính hộp này đã được hút chân không và bơm khí Agone để đảm bảo tính năng cách âm, cách nhiệt của kính.
Kính hộp có hoa đồng được khắc CNC trực tiếp trên bề mặt tấm kính. Đây là dạng kính hộp hoa văn khắc nghệ thuật cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, dòng kính hộp này yêu cầu các lớp kính có khắc bề mặt hoa văn phải là kính temper 100%. Đây là yếu tố mặc định về mặt kỹ thuật để đảm bảo mọi tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của kính. Độ dày của lớp kính chủ yếu như sau: Hộp5CL+9+5CL,hộp 5CL+12+5CL, hộp 6CL+9+6CL, hộp 6,38+9+5CL hộp 6.38+12+5CL. Toàn bộ kính hộp này đã được hút chân không và bơm khí Agone để đảm bảo tính năng cách âm, cách nhiệt của kính.

Xingfa Glass JSC – Công ty uy tín cung cấp giải pháp tổng thể về cửa nhôm kính tại Việt Nam.

Xingfa Glass Việt Nam là đại lý cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về các giải pháp cung cấp và thi công tổng thể tốt nhất về cửa nhôm kính hiện nay. Hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline 0979672960 để được hỗ trợ trực tiếp nhanh và chính xác nhất. Phục vụ 24/7.
Xem thêm ->> Giá nhôm xingfa tem đỏ chính hãng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *