Blog, Tư vấn rèm cửa

Không gian hiện đại, sang trọng với rèm sáo nhôm

Màn sáo ngang là loại màn cửa có lá rèm nằm ngang được tạo nên từ những lá nhôm mỏng. Khổ 25mm, và 50mm chống tia tử ngoại, cách nhiệt và dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Được sử dụng chủ yếu cho các không gian hiện đại như các tòa cao ốc văn phòng, khách sạn, văn phòng công ty, các phòng khách, nhà hàng và các quán bar.*Ưu điểm của màn sáo nhôm
Màn sáo nhôm có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp theo các mức khác nhau tùy theo sự điều khiển của người dùng, giúp quý khách dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng hợp lý. Màn sáo nhôm có khả năng che nắng 90%, che sáng tuyệt đối. Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi.


Với sự phát triển ngày nay thì mẫu mã của rèm sáo nhôm ngày càng đa dạng. Khách hàng không chỉ đơn thuần lựa chọn rèm sáo nhôm vì công năng sử dụng mà còn vì thiết kế thẩm mỹ bắt mắt. Đơn cử có thể kể tới rèm sáo gỗ sang trọng và tinh tế phù hợp với phòng khách có nhiều nội thất gỗ. Sáo gỗ mang đến không gian vô cùng ấm áp và sang trọng, màn dành cho những khách hàng yêu thích nội thất bằng gỗ, muốn tạo lập một không gian sống hài hòa và sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Rate this post