Blog

Khách sạn thế hệ mới Condotel

Condotel là từ viết tắt của Condo và Hotel, có nghĩa là căn hộ và khách sạn. Condotel có nghĩa là khách sạn căn hộ hay là căn hộ khách sạn.

Đặc điểm của Condotel

Về mô hình, Condotel là một chung cư sang trọng, tuy nhiên hoạt động như 1 khách sạn. Tại khái niệm khách sạn thông thường, chúng ta sẽ chỉ có giường ngủ và 1 số vật dụng quan yếu khác như tivi, phòng tắm, máy phát nhạc,… Nhưng, tại khái niệm condotel, Đây sẽ là 1 căn hộ đẳng cấp hoàn chỉnh, với nhà bếp đẩy đủ tiện nghi, có máy giặt, có chỗ phơi quần áo,.. Nói chung, condotel cho phép khách hàng được thuê một ngôi nhà hoàn chỉnh và được sinh sống như như thế chính là căn nhà của mình

bí quyết hoạt động

  • Condotel có công năng của 1 khách sạn bởi vì nó có các chức năng đặt phòng và thuê phòng. Không những thế, giống những khách sạn khác, nó có hồ bơi cho thuê, có những câu lạc bộ sức khỏe, có hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng và những dịch vụ thư tín,…Một điểm khác biệt của condotel đối với các khách sạn khác là quý khách hàng có thể mua đứt một căn hộ ở đó, và toàn quyền sử dụng hay cho thuê.
  • Condotel có công năng của một căn hộ bởi vì những căn nhà đất đây được xây dựng với phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,… Với đầy đủ tiện nghi, cho phép khách đi chợ và sống 1 cuộc sống như trong nhà mình. Nhưng condotel khác với căn hộ thông thường tại chỗ là nó có ban quản lý điều hành mọi việc cho thuê cũng như tình trạng căn hộ, Vi lý do này khách thuê chẳng thể hoàn toàn tự do thoải mái điều chỉnh căn hộ mình thuê được.

Condotel là một Hình hức khách sạn được xây dựng theo hình thức 1 chung cư sang trọng, để khách có thể khai thác những tiện ích như đang sống trong nhà, giúp phục vụ mục đích buôn bán du lịch.

Điểm khác biệt giữa condotel và khách sạn

  • Condotel cho phép quý khách hàng có thể mua hoàn toàn quyền sở hữu 1 căn hộ, hoặc cũng có thể cho thuê như thông thường
  • Có tổ chức bảo dưỡng và vận hành chuyên nghiệp
  • các khách sạn căn hộ thường thuộc phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, và thường Tọa lạc các thành thị có tiềm năm du lịch cao
  • Về mục đích khai thác, khác với căn hộ chung cư với mục đích chính là để ở lâu dài, thì mục đích chính của condotel là để phục vụ cho du du khách ở thời kì họ ở lại.
  • Condotel đang bùng nổ rất mạnh mẽ ở Việt Nam, với những dự án như Vinpearl Condotel Hội An, Condotel Premier Residence Phú Quốc; Cocobay Đà Nẵng…

Kết luận

Condotel là 1 khái niệm vẫn còn rất mới tại Việt Nam, tuy nhiên các chủ triển khai BDS không nhỏ cũng đã bắt đầu xây dựng các Condotel dẫn đầu ở nước ta. Hi vọng qua bài viết đó những quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về Hình hức khách sạn căn hộ đang dần không còn xa lạ hơn đó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *