Blog

kệ sách treo tường

Hiện nay, kệ sách treo tường không chỉ là nơi để sách, vở, các cuốn tài liệu, tiểu thuyết. Kệ sách là một trong những đồ vật trang trí giúp không gian phòng thêm đẹp, độc đáo hơn.

Kệ sách treo tường độc đáo, phong cách

Khi nhắc đến kệ sách treo tường thì ai cũng biết đó là dụng cụ để đựng các cuốn sách. Kệ sách được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật có nhiều ô ngăn. Thường được làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc nhựa cứng với kích thước đồ sộ và đựng nhiều loại sách. Kệ sách ngoài tác dụng đựng sách còn giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng diện tích mặt sàn. Không những thế, kệ sách còn giúp lấp khoảng trống của bức tường đơn điệu.

Hiện nay, kệ sách treo tường còn được sử dụng nhiều trong việc trang trí. Sử dụng kệ sách không chỉ để đựng sách mà còn có thể đựng nhiều đồ trang trí khác. Kệ sách được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Chúng ta có thể trang trí tại phòng khách, phòng ngủ, góc học tập, làm việc tùy sở thích của mỗi người.

Những mẫu kệ sách treo tường đẹp nhất

Mỗi mẫu kệ sách lại mang đến một vẻ đẹp riêng, thể hiện cá tính, phong cách của mỗi người. Quý khách đang muốn mua kệ sách treo tường nhưng chưa biết chọn mẫu nào phù hợp. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu kệ sách dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu ưng ý và phù hợp nhất.

Bộ kệ sách hình chữ V với kiểu dáng đơn giản nhưng khi sắp xếp trên tường lại mang đến một vẻ đẹp phong cách. Kệ sách vừa mang đến vẻ đẹp lại lấp được khoảng trống tường trắng.

Mẫu kệ sách chữ V được bố trí theo kiểu khác lại mang đến nét đẹp khác biệt. Với mẫu này, chúng ta có thể sắp xếp theo hình dáng tùy ý thích của mỗi người để mang đến nét đẹp cho gian phòng.

Kệ sách theo kiểu truyền thống nhưng đã được thiết kế nhỏ gọn hơn. Không chỉ để trang trí sách, mà kệ sách còn là nơi bày các đồ trang trí đẹp mắt. Tạo cho không gian làm việc thêm sinh động, làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Kệ sách bằng gỗ được thiết kế một cách độc đáo, nhìn như một cây có những nhánh cành. Bức tường đơn điệu đã biến mất, thay vào đó là một tác phẩm tuyệt đẹp.

Kệ sách được bố trí nơi phòng khách, ngoài sách ra còn đặt thêm những đồ vật trang trí tạo điểm nhấn. Màu sắc kệ sách hài hòa với màu sắc của phòng khách. Mang đến nét đẹp thanh thoát, tinh tế.

Thiết kế kệ sách với nhiều kiểu dáng khác nhau tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Dù ở bất kỳ không gian nào cũng có kiểu dáng và màu sắc phù hợp.
Và một số mẫu kệ sách treo tường khác. Qua bài viết này hy vọng quý vị và các bạn sẽ lựa chọn được mẫu kệ sách, giá sách treo tường phù hợp nhất.


 
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *