Tạp chí nhà đẹp

Jura House: Biệt thự hiện đại 540m2 sử dụng các tấm kính lớn nhiều ánh sáng

Jura House: Biệt thự hiện đại giữa vùng đất rộng mênh mông
VƯƠNG QUỐC ANH
  • Kiến trúc sư: Kiến trúc Scott Donald
  • Khu vực: 540 mét vuông
  • Năm: 2018
  • Ảnh: Daniel Hopkinson
  • Các nhà sản xuất: AutoDesk , Sky-Frame , VMZINC , Catalano , Delta Light , Dinesen , Vola , Frankenschotter , Lutron
© Daniel Hopkinson
 
 

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Jura House là một ngôi nhà mới xây hiện đại nằm trong khu vực bảo tồn ở Lancashire, Vương quốc Anh. Tòa nhà thay thế một thập niên bảy mươi hiện đang ở trên một mảnh đất rộng lớn, được bao quanh bởi vùng nông thôn mở.

© Daniel Hopkinson

Chúng tôi đã được chỉ định cho một dịch vụ kiến ​​trúc đầy đủ, bao gồm nội thất, ánh sáng và thiết kế cảnh quan. Tóm tắt của chúng tôi là tạo ra một ngôi nhà hiện đại, bền vững khoảng 5.000 m2, bao gồm các không gian sống kế hoạch mở và 4no. phòng ngủ.

© Daniel Hopkinson
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng trệt
Phần
© Daniel Hopkinson
 

Mặc dù là tòa nhà hiện đại duy nhất trong khu vực bảo tồn và được đặt bên cạnh tòa nhà được xếp hạng II, nhưng các đề xuất đã được nhân viên bảo tồn đón nhận, mô tả thiết kế là ‘một luồng không khí trong lành’.

© Daniel Hopkinson

 
© Daniel Hopkinson
 

Việc xây dựng tòa nhà là khung thép, được quyết định chủ yếu bởi sự mở rộng của kính và tính năng đúc hẫng. Bảng màu vật liệu tương đối thiếu – kết xuất màu trắng và đá vôi màu xám. Các phần của kẽm đen khớp nối độ cao phía sau. Cùng với nhau, những vật liệu này kết hợp với nhau tạo thành một thẩm mỹ sạch sẽ, sắc nét, được làm mềm mại bởi cảnh quan xung quanh.

© Daniel Hopkinson
 Trong nội bộ, đá vôi tương tự đã được sử dụng cho sàn, tường và phòng tắm. Để liên tục, chúng tôi muốn các tài liệu để đọc trong toàn bộ ngôi nhà và cảnh quan. Điều này tạo ra một cảm giác mạnh mẽ của sự hiện diện. Chương trình xây dựng được 18 tháng và hoàn thành vào năm 20. Ngân sách eo hẹp, nhưng làm việc chặt chẽ với nhà thầu và nhà cung cấp, chúng tôi có thể giao hàng mà không ảnh hưởng đến kết thúc hoặc đặc điểm kỹ thuật. Thông số kỹ thuật ví dụ bao gồm Sky-Frame, Dinesen, Lutron, Deltalight và Vola.
 © Daniel Hopkinson
 

Các công nghệ bền vững bao gồm các tế bào PV và các tấm nhiệt mặt trời. Các bức tường bên ngoài được phủ lớp cách nhiệt EPS dày 250mm và hệ thống MVHR sử dụng nhiệt dư thừa trong tòa nhà. Chúng tôi đã có thể cung cấp một ngôi nhà trong đó kiến ​​trúc, nội thất và thiết kế cảnh quan đã được xem xét với số đo bằng nhau và rõ ràng. Chúng tôi tin rằng điều này đã dẫn đến một thiết kế mạch lạc.

© Daniel Hopkinson
 

Ngôi nhà đã có tác động tích cực đến khách hàng – không gian mang lại sự hài lòng và tạo điều kiện cho lối sống hiện đại của họ. Đó là một ngôi nhà để thư giãn, giải trí và tận hưởng.

© Daniel Hopkinson
 

Thư viện dự án

Về văn phòng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.