Phong Thuỷ

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nhà nào?

Với những công việc quan trọng thì việc hợp phong thủy là rất quan trọng. Đặc biệt là khi xây nhà, lựa chọn được hướng tốt, hướng đẹp rất khó khăn. Vì vậy, bài viết này Rèm Mành Đẹp sẽ chia sẻ tới các bạn tuổi 1994 hợp với hướng nhà nào? 

Tuổi 1994 hợp với hướng nhà nào?

  • Hướng Tây (Sinh khí): Sinh khí được coi là một trong các hướng tốt nhất theo phong thủy. Khi xây nhà hướng này, gia chủ sẽ nhận được sự thành công, giàu có hưởng nhiều tài vận.
  • Hướng Tây Nam (Diên niên): Khi xây nhà hướng này, trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, ngoại giao sẽ thuận lợi, gắn kết bền đẹp.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Thiên y là sao Cự Môn là một ngôi sao tốt mang lại sức khỏe dồi dào, sống lâu, tuổi thọ cao
  • Hướng Tây Bắc (Phục vị): Gia chủ xây nhà hướng này, sẽ có đời sống tinh thần minh mẫn, giúp cho việc học, việc làm ngày càng phát triển.

Những hướng xấu gia chủ tuổi Giáp Tuất phải tránh khi xây nhà

  • Hướng Nam (Tuyệt Mệnh): Nếu gia chủ xây nhà hướng này thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Bệnh tật, sức khỏe không tốt, dễ bị tai nạn hay tuyệt tự.
  • Hướng Đông (Ngũ Quỷ): Đây là hướng xấu sẽ khiến cho gia đình gặp tai họa, tình duyên trắc trở
  • Hướng Đông Nam (Họa Hại): Xây nhà hướng này sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo, thị phi, công việc làm ăn thất bát, thua lỗ
  • Hướng Bắc (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tồn nên rất xấu. Nó làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ, dễ gây mâu thuẫn, thù oán.

Nữ sinh năm 1994 hợp hướng nhà nào?

Người xưa có câu: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Do đó, thông thường là người đàn ông làm chủ. Tuy nhiên, ngày nay cũng có nhiều gia đình phụ nữ là người chủ của ngôi nhà. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng tốt, hợp với nữ tuổi 1994 như sau:

  • Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích. Chúc gia chủ tuổi Giáp Tuất có thể yên tâm để lựa chọn được hướng nhà phù hợp, để có một cuộc sống tốt lành.

>> Tham khảo thêm các bài viết liên quan tới tuổi

tuổi 1994 Giáp Tuất hợp màu gì ?

hướng nhà tuổi 1994 Giáp Tuất

hướng kê giường ngủ tuổi 1994 Giáp Tuất

hướng bếp tuổi 1994 Giáp Tuất

Hướng bàn thờ tuổi 1994 Giáp Tuất

hướng bàn làm việc tuổi 1994 Giáp Tuất

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994

1994 mệnh gì 

Rate this post