Blog

Hướng dẫn thiết kế nhà 3 tầng 32m2 siêu khoa học

Hiện nay để có được một căn nhà phố đẹp, tiện khi cần bỏ ra rất nhiều tâm huyết cũng như tiền bạc của chủ nhân. Không chỉ vậy, giá đất trên các khu vực đô thị cũng như ngoại ô đang tăng nhanh với tốc độ chóng mặt. Vậy với 32m2 chúng ta sẽ xây dựng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bản thiết kế nhà 3 tầng 32m2 siêu khoa học dưới đây nhé.

>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Bản mẫu thiết kế nhà 3 tầng 32m2 

Với đội ngũ những nhà kiến trúc sư giàu năng lực và kinh nghiệm nhiệt huyết, chúng tôi xin được gửi tới anh chị bản mẫu thiết kế nhà 3 tầng 32m2 dưới đây.

Mẫu thiết kế tầng 1

Bản mẫu thiết kế tầng 1 của nhà 3 tầng 32m2

Do mảnh đất có diện tích khá là nhỏ hẹp, vậy nên bố trí trong căn nhà cũng cần được giản lược đến tối đa. Giản lược ở đây không phải là cắt hết, mà cái gì cần chúng ta không được bỏ qua, cái gì không cần thiết thì chúng ta không thêm vào.

Với tầng 1, chúng tôi đã sắp xếp bố trí một phòng bếp, phòng khách được tích hợp làm phòng ăn, 1 khu vực trống để gia chủ để đồ đạc hoặc có thể trồng cây xanh cùng khu vực cầu thang. Tất cả đều đầy đủ tiện nghi nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Tất cả sẽ không khiến căn nhà trở nên chật chội, khó chịu.

Mẫu thiết kế tầng 2 – tầng 3

Tầng 2 – tầng 3 của căn nhà 3 tầng 32m2 chúng tôi sẽ xây dựng phòng ngủ tích hợp nhà vệ sinh cùng khu vực cầu thang. Như vậy sẽ tận dụng được tối đa diện tích để xây dựng thiết kế phòng ngủ. Nhằm đem đến một không gian thoải mái tiện ích nhất đến gia chủ.

Bản mẫu thiết kế tầng 2 – tầng 3 của nhà 3 tầng 32m2

Mẫu thiết kế tum

Trên phần tầng tum, chúng tôi tận dụng tối đa diện tích để gia chủ có thể xây dựng một gian thờ phụng tổ tiên. Thêm vào đó gia chủ có thêm một phòng làm phòng để đồ hoặc phòng giặt. Phần trống còn lại chúng tôi thiết kế một sân ngoài trời để làm sân phơi đồ cho gia chủ. Hoặc gia chủ có thể thiết kế sân trống này thành khu vực thư giãn giải trí cho căn nhà.

Bản mẫu thiết kế tầng tum của nhà 3 tầng 32m2

Tham khảo những mẫu nội thất đẹp dành cho nhà 3 tầng 32m2 

Sau đây là những mẫu nội thất hiện đại nhưng giá thành siêu hợp lý mà chúng tôi cung cấp.

 

Lời kết:

Bạn còn chần chờ gì mà không nhấc máy liên hệ ngay tới chúng tôi để có thể xây dựng thiết kế nhà 3 tầng 32m2 siêu đẹp, siêu lung linh nhưng giá thành vô cùng hạt rẻ.

>> Xem thêm Bảng báo giá xây nhà trọn gói

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *