Blog

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu

Theo quan niệm của người dân Việt cho rằng xây nhà là việc hệ trọng cả đời người. Vậy khi bắt tay thiết kế xây dựng gia chủ nên tính toán kỹ lưỡng về hướng nhà. Tuy nhiên, không may chọn nhầm hướng hoặc mảnh đất thổ cư không hợp hướng  thì bạn hãy thuộc lòng 3 cách hóa giải hướng nhà xấu sau đây.

Xem hướng nhà hợp phong thuỷ

Hướng tuổi làm nhà

Hướng dẫn thủ tục mượn tuổi làm nhà

 

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh

 

Khi bạn gặp phải hướng nhà tuyệt mệnh cách tốt nhất không nên tự làm nếu không có kinh nghiệm. Giải pháp “vàng” tìm một chuyên gia giỏi giúp bạn hóa giải triệt để vấn đề đó.

Việc thay đổi kết cấu ngôi nhà rất khó nên chọn một cánh cửa khác trong nhà có hướng tốt hơn để đi lại thường xuyên.

Các vật phẩm phong thủy truyền thống như gương bát quái lồi, kỳ lân, tượng Quan Thế  m… trang trí trước cửa chính ngôi nhà giúp tạo ra năng lượng mạnh để bảo vệ.

 

Cách hóa giải hướng nhà ngũ quỷ

 

Gia chủ sẽ gặp tai họa, thị phi tình cảm trắc trở, tranh chấp… khi hướng nhà phạm Ngũ Quỷ.  Vậy bạn đã biết cách hóa giải hay chưa?

Ngũ Quỷ bản chất thuộc hành Hỏa nên bạn có đặt bể cá, tiểu cảnh non nước, hòn non bộ hay sơn nhà theo màu xanh lục để có thể hóa hung thành cát, giảm bớt xui xẻo… 

Áp dụng phổ biến phương pháp “Đa cát thắng tiểu hung” giúp khắc chế cung ngũ quỷ hiệu quả. Vì thế bạn đừng quá lo lắng chỉ cần dùng hướng bếp, giường ngủ, bàn thờ tốt… để át chế hướng nhà xấu mang lại

 

Cách hóa giải hướng nhà họa hại

 

Trong trường hợp ngồi nhà của bạn xây theo hướng Họa hại. thì bạn không cần “mất ăn mất ngủ” chỉ cần áp dụng cách hóa giải sau:

  • Cửa chính rất quan trọng vừa là nơi dẫn nguồn khi vào nhà vừa là nơi đi lại thường xuyên của mỗi thành viên gia đình. Nếu cửa chính quay về hướng Họa Hại thì bạn nên thay đổi hướng chính sang một trong bốn hướng tốt ( Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị).
  • Bạn nên chọn hướng bếp phù hợp. Vì bếp tượng trưng cho lửa, mang lại sự ấm cúng cho cả gia đình. Tuyệt đối tránh xa những vật mang tính thủy như chậu rửa, tủ lạnh… khi thiết kế không gian bếp. 
  • Thiết kế phòng ngủ phù hợp sẽ là vị cứu tinh cho ngôi nhà rơi vào hướng Họa hại. Vì vậy nó được nhiều gia chủ áp dụng. 

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn 3 cách hóa giải hướng nhà xấu. Còn rất nhiều các hóa giải khác nhau nhau sẽ được update trong những bài tiếp theo. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi nhé! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *