Blog

Hướng dẫn cách chọn và đeo Hồ ly linh nghiệm

Tiếp tục series “Hồ ly chúa Đá ưu linh” cực HOT HIT của nhà em đây ạ! ?
Hướng dẫn cách đeo hồ ly linh nghiệm:
Đeo Hồ Ly linh nghiệm và những điều lưu ý khi đeo hồ ly thạch anh 2018
Đặc tính nổi bật nhất của Hồ Ly là tăng cường đào hoa. Hồ Ly gia công từ Thạch Anh được đánh bóng lấp lánh, tỏa ra ánh sáng, làm cho người sử dụng, ăn nói lưu loát, phản ứng nhanh, thích nghi nhanh,  có thể vượt qua mọi mối hiểm nguy 1 cách dễ dàng.

Nhưng nếu không biết cách đeo hồ ly linh nghiệm, người sử dụng lại gây tác dụng ngược lại. Vì vậy, nếu muốn phát huy hết tác dụng cần phải biết nguồn gốc và cách dùng Hồ Ly sao cho hợp lý.
Vậy nguồn gốc của Hồ Ly tiên là gì?
Ở 1 vài cuốn sách xưa như Nam Sơn Kinh, Đại Hoàng Đông Kinh,… Cữu vĩ Hồ Ly được diễn tả với vẻ ngoài xinh đẹp và giọng nói như 1 trẻ thơ.
Một số thư tịch về sau như Chu Thư hoặc những bộ sưu tập truyện kể như Thái Bình quảng ký, Hồ Ly được diễn tả là 1 linh vật may mắn, được xem là được Nữ Hoàng phái xuống nhân gian, Hồ Ly thạch anh được công nhận là 1 biểu hiện của sự phát đạt, bình yên và may mắn.
Hồ Ly còn là 1 con vật có đầu óc khôn ngoan, có sự nhẫn nại và khả năng tu hành, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt của vũ trụ, linh khí đất trời. Tu luyện 1000 năm sẽ có được hình người và tu thêm 1000 năm nữa sẽ thành Tiên.
 
 
Khi thành người Hồ Ly sẽ hết sức xinh xắn, thông minh, có sức lôi cuốn diệu kỳ vì thế được sử dụng trong phong thủy do tính đào hoa rất mạnh.
Từ rất lâu, có 1 số nơi tại Trung Quốc và sau đó là cả Nhật Bản có phong tục thờ Hồ Ly thạch anh  rất mạnh, miếu thờ Hồ tiên thờ 1 Tiên Nữ ngồi lên con Bạch Hồ Ly hay gọi là Hồ Tiên Phái.
Nguyên liệu tạc nên Hồ Ly rất đa dạng, và có nét nổi bật là hầu hết được làm từ đá quý hay bán quý. Trong đó thạch anh được sử dụng phổ biến nhất để làm ra Hồ Ly. Hồ Ly thạch anh rất đa dạng về màu sắc, cùng với những hình dáng khác nhau của Hồ Ly, cho chúng ta sự chọn lựa và những lợi ích khác nhau.
Hồ Ly phong thuỷ có công dụng gì?
Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm về kinh doanh bất động sản và chứng khoán
Hồ Ly Thạch Anh tóc vàng được đánh bóng lấp lánh, tỏa ra ánh sáng, làm cho người sử dụng, ăn nói lưu loát, phản ứng nhanh, thích nghi nhanh, có thể vượt qua mọi mối hiểm nguy 1 cách dễ dàng.
Trong những ngành nghề như giới thiệu việc làm, kinh doanh bất động sản, thị trường chứng khoán.. những ngành nghề đòi hỏi sự nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt thì mặt đá Hồ Ly thạch anh là linh vật Phong thủy có công dụng mạnh nhất.
Những ai đang làm các ngành này nếu đang không được thuận lợi, muốn công việc suông sẻ, dễ dàng hơn nên sử dụng 1 hình Hồ Ly làm từ đá Thạch Anh mang lên người hoặc chế 1 tượng Hồ Ly to hơn để ở chỗ ngồi, lên bàn làm việc hay tủ đựng tài liệu.
Mặt dây chuyền hồ ly tóc vàng
Những ai đang hoạt động trên thị trường chứng khoán hay những nhà kinh doanh vô cùng thích hợp với Hồ Ly Thạch anh tóc. Do tính chất của thạch anh tóc la tụ tài, mở rộng tài lộc. Trong đó, Hồ Ly thạch anh tóc vàng là màu của Kim Khí, tiền bạc vì thế rất thích hợp với những ngành nghề bất động sản.
Bản thân người đeo cần chọn khi nào có 1 mình, cầm Hồ Ly phong thuỷ trong tay và để dưới ánh trăng tròn sẽ hấp thu được năng lượng nhanh nhẹn và khôn ngoan của Hồ Ly. Như thể có lẽ ở trong sự lộn xộn của sự nghiệp mà tìm được vị trí vững vàng và ổn định cuộc sống của mình.
Cần chú ý, có 1 chuyện tế nhị là do tên tuổi Hồ Ly không được tốt đẹp cho mấy. Vì thế lúc để Hồ Ly bằng đá thạch anh tại văn phòng hoặc đeo lên người thì đừng quá phô trương và không nên để người khác nhìn thấy.
Cách đeo Hồ Ly linh nghiệm về tình duyên
Các bạn nam – nữ trẻ tuổi nếu muốn tăng cường sự đào hoa, chỉ việc dùng 1 vật trang sức mặt Hồ Ly là được. Tốt hơn nên dùng Hồ Ly làm từ đá quý. Chẳng hạn như Hồ Ly thạch anh trắng, Hồ Ly thạch anh hồng, Hồ Ly thạch anh đen hay Hồ Ly thạch anh vàng đều dùng rất hiệu nghiệm.
Với những quý cô mà chồng đang có vợ nhí ở bên ngoài, nên dùng Hồ Ly thạch anh đen để ở cạnh giường ngủ hay nơi làm việc hay những nơi chồng thường tiếp xúc. Hồ Ly đen sẽ dần dần thu hồi Đào Hoa khí của người chồng và làm cho những người phụ nữ khác không thể tiếp cận chồng bạn.
Hồ ly đá màu đen huyền ảo
Các bạn nên lưu ý, chỉ có Hồ Ly đen trong phong thủy mới phát huy được tính năng hấp thụ Đào Hoa rất mạnh, không nên sử dụng lầm lẫn mà phản tác dụng.
Các bạn cũng nhớ rằng lúc đeo Hồ Ly để tăng cường sự đào hoa. Không nên đặt Hồ Ly thạch anh đen hoặc Hồ ly thạch anh tóc đen ở chỗ mình nằm ngủ, cùng 1 đồ vật, linh vật, tuy nhiên sử dụng đúng cách sẽ đem tới hiệu quả bất ngờ, tuy nhiên nếu dùng sai cách thì hậu quả khó lường.
Các đeo Hồ Ly trong lĩnh vực làm ăn và mua bán
Ở phần công dụng của Hồ Ly ở phía trên. Những ai đang làm kinh doanh , chứng khoán hay BĐS rất phù hợp với Hồ Ly Thạch Anh Tóc do các tinh chất nổi bật của loại Đá này.
Tuy nhiên để dùng vào mục tiêu làm ăn, mua bán thì chỉ Hồ Ly không là không đủ, do Hồ Ly không có tham vọng về Tiền của của mà Tỳ Hưu thạch anh mới là linh vật có tham vọng và có khả năng về điều này. Vì thế, để dùng Hồ Ly 1 cách tốt nhất trong lĩnh vực này, Phong Thuỷ Đá Quý khuyên các bạn nên dùng bộ hai Hồ Ly với Tỳ Hưu thạch anh tóc vì:
“Hồ Ly thạch anh linh hoạt, khéo léo, hấp dẫn tình duyên, lôi kéo khách hàng”
“Đá Tỳ hưu thạch anh giải sát, trừ tà, thu nạp tiền tài rất mạnh”
Xem thêm:
15+ MẪU NHẪN TỲ HƯU NỮ ĐEM LẠI MAY MẮN VÀ TÀI LỘC TRONG PHONG THỦY
NÊN ĐEO VÒNG ĐÁ PHONG THỦY TAY NÀO? ĐỂ THU HÚT TÀI VẬN VÀ ĐEM LẠI MAY MẮN
Những điều cần lưu ý khi sử dụng Hồ Ly phong thuỷ thạch anh
Hồ Ly phong thủy dùng như 1 linh vật phong thủy không cần tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Dùng Hồ Ly phong thủy là dùng tính chất mà không phải dụng tính mạng vì thế Hồ Ly dùng trong phong thủy không quan trọng số đuôi.
Nên xác định kỹ mục tiêu sử dụng đá Hồ Ly phong thuỷ: Đẩy mạnh sự nghiệp, tăng cường đào hoa hoặc giảm tính đào hoa để chọn lựa thích hợp tránh gây tác dụng ngược lại.
Chỉ khi sử dụng Hồ ly đá tự nhiên thì các vật phẩm phong thủy mới phát huy công dụng mạnh nhất và Hồ Ly phong thủy cũng không ngoại lệ. Những loại Hồ Ly làm từ kim loại quý chỉ mang tính chất trang sức chứ không mang tính phong thủy.
Cần chú ý để lựa chọn Hồ Ly Phog thủy bằng đá tự nhiên, tránh mua nhầm hàng dỏm, chất lượng thấp, Hồ Ly nhựa hay Hồ Ly thủy tinh của Trung Quốc.
Lúc sử dụng bất kỳ 1 vật gì liên quan tới phong thủy bạn cần tìm 1 chuyên gia phong thủy, có kiến thức sâu rộng để tư vấn.
Cách bảo quản Hồ Ly Thạch Anh và tẩy uế trước khi sử dụng
Tẩy uế hồ ly trước khi sử dụng
Nếu dùng tượng lớn, nên trưng trong phòng ngủ hoặc ở nơi làm việc. thì phải trong góc khuất. Trước khi trưng nên coi kỹ về hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị. Còn đối với Hồ Ly trang sức thì nên tẩy uế trước khi sử dụng bằng cách:
Ngâm qua rượu khoảng 5 phút
Ngâm qua muối biển 3 tiếng
Phơi qua đêm dưới ánh trăng
Sạc năng năng lượng bằng thạch anh
Khai quang Hồ ly
Ngoài ra Hồ ly là một linh vật có mắt, có hồn khi được chế tác từ đá tự nhiên đặc biệt là chế tác từ đá thạch anh. Có nguồn năng lượng ảnh hưởng đến cơ thể của chúng ta.
mặt dây chuyền hồ ly đá ruby
Cũng vì lý do đó linh vật phong thùy này có thể tự nhận chủ mà không cần nhiết phải làm các nghi lể khai quang. Tuy nhiên nếu bạn thiên về tâm linh nếu có khai quang cho hồ ly nên nhờ các thầy, sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang
Một số sản phẩm  có tại Phong Thuỷ Đá Quý tại dây
Trên là một vài kiến thức mà Phong Thuỷ Đá Quý chia sẽ tới các bạn, được chúng tôi tổng hợp từ những cổ thư về linh vật phong thuỷ, được những Đại sư phong thuỷ viết ra.
cách khấn hồ ly
cách khai quang hồ ly đeo tay
cách tẩy uế hồ ly đeo cổ
cách khai quang hồ ly đeo cổ
cách tẩy uế cho hồ ly bằng rượu
đeo hồ ly đi tắm
giờ tẩy uế hồ ly
đeo hồ ly cần kiêng gì
? Tình hình là mấy ẻm hôm qua em up đều đã có chủ nhân nên hôm nay em phải “tức tốc” cập nhật hàng ngay cho các khách yêu đây ạ.
Yêu thương nhắmmmmm! ???
……………………………
? Ship COD Toàn Quốc ?
?Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 81, ngõ 509 Vũ Tông Phan, Hà Nội
? Hotline, Zalo, Imess: 0901.247.999
? Open daily 8:00am – 9pm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *