Blog

homestay container

Homestay container có lẽ đây là một khái niệm không còn lạ lẫm với mọi người. Nhất là những du khách thường xuyên đi nghỉ dưỡng, du lịch. Homestay mang đến không gian tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, con người và tiết kiệm được chi phí xây dựng.
Bạn muốn trải nghiệm kinh doanh homestay nhưng lại không có đủ chi phí để đầu tư như xây dựng các khu resort, khách sạn. Lựa chọn giải pháp xây dựng homestay container sẽ là một trải nghiệm phù hợp. Đây là xu hướng kinh doanh khu nghỉ dưỡng của Việt Nam hiện nay.

Homestay container là gì?

Homestay container là một kiểu khách sạn bằng container sử dụng để lưu trú trong các kì nghỉ dưỡng, du lịch của khách hàng. Kiểu khách sạn này giúp khách được sống gần gũi với những văn hóa, sinh hoạt hàng ngày của người dân nơi bạn đến thăm qua, du lịch. Thiết kế homestay container độc đáo ở Việt Nam đang là kiểu kiến trúc thu hút được nhiều du khách. Những du khách đến với Homestay thường là những khách du lịch bụi, khách nước ngoài. Họ cởi mở, thân thiện, thích sự thoải mái, gần gũi để tiếp xúc, làm quen với mọi người.

Homestay container – Hình thức kinh doanh mới mẻ của giới trẻ

Với loại hình kinh doanh kiểu này thì có rất nhiều loại hình. Những kiểu truyền thống được sử dụng rộng rãi như khách sạn, resort. Homestay container là loại hình mới mẻ được các bạn trẻ lựa chọn để trải nghiệm loại hình dịch vụ này. Homestay đơn giản, tiết kiệm được chi phí đầu tư so với hình thức khách sạn truyền thống. Không những thế, homestay có một ưu điểm nổi bật đó là có thể thay đổi được vị trí sao cho phù hợp hoặc di chuyển đến địa điểm mới một cách dễ dàng.
Tham khảo thêm: Viet Architect Group chuyên nhận thiết kế biệt thự lâu đài với nhiều phong cách thiết kế độc đáo

Ưu điểm của container làm homestay

– Thiết kế homestay bằng container có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau. Không cần diện tích đất rộng rãi hay bằng phẳng, chúng ta cũng có thể thiết kế một homestay container để ở, nghỉ ngơi.
– Được làm bằng thép nên có tính chịu lực tốt, bền bỉ.
– Có thể lắp bánh xe và di chuyển đến khu vực nào mà bạn muốn
– Chi phí đầu tư thấp nhưng vẫn mang đến không gian tiện nghi, đầy đủ
– Thời gian thi công nhanh

Quy trình thiết kế homestay container

Bước 1: Lựa chọn vỏ container
Lựa chọn những container đảm bảo chất lượng, phù hợp diện tích và có độ thẩm mỹ cao.
Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế
Thiết kế sao cho vừa mang không gian đẹp, công năng đầy đủ và tiết kiệm được chi phí
Bước 3: Thi công theo bản vẽ
Giai đoạn này cần làm rất cẩn thận để không bị sai sót.
Bước 4: Trang trí nội thất
Khách hàng có thể tự trang trí hoặc chúng tôi sẽ trang trí theo yêu cầu
 
 
 
 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *