Blog

giá thi công phần thô biệt thự

Phần thô là phần thi công đầu tiên của một căn nhà biệt thự, là phần tạo dựng nên những hình thái ban đầu nhất của một công trình.

Xây nhà trọn gói- Giá thi công phần thô biệt thự

Hiện nay hầu hết khách hàng đều có nhu cầu xây dựng trọn gói để tiết kiệm chi phí. Vậy giá thi công phần thô biệt thự là bao nhiêu và tìm hiểu về dịch vụ này ở đâu như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

>> Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô

Xây dựng phần thô trọn gói là gì?

Phần thô là bước đầu tiên để hình thành nên một ngôi nhà biệt thự đẹp và an toàn. Việc xây dựng phần thô được khách hàng tìm đến những nhà thầu cung cấp dịch vụ. Phần thô thường là móng, cột trụ, tường khung nhà, tường bao…. Công ty thầu tính toán giá thi công phần thô biệt thự và nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành xây dựng. 

Lợi ích của xây dựng phần thô trọn gói cho biệt thự

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói khách hàng sẽ trao đổi với nhà thầu và thống nhất về phần nguyên vật liệu sau đó nhà thầu sẽ tiến hành làm toàn bộ theo thiết kế. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ tránh được phát sinh như giá vật liệu tăng đột biến, kéo dài thời gian xây dựng hay thậm chí làm chậm tiến độ của cả công trình. Việc thi công trọn gói phần thô cũng giúp khách hàng đảm bảo được vệ sinh toàn bộ công trình mà ít ảnh hưởng đến các ngôi nhà xung quanh. 

Giá thi công phần thô biệt thự được tính như thế nào?

Giá thi công phần thô dựa trên việc tính diện tích của các phần nhỏ trong diện tích sàn xây dựng. Nếu là xây dựng phần thô biệt thự diện tích xây dựng là diện tích bao phủ bởi mái che và diện tích móng. 

Giá thời điểm hiện tại giao động trong khoảng 3.300.000- 3.750.000 triệu đồng/ m2. 

Các vật liệu xây dựng bao gồm: gạch, cát, xi măng, thép, vật liệu chống thấm, cốp pha, đá, bê tông. Giá của nguyên vật liệu được cung cấp bởi nhà thầu thi công cũng là giá tốt nhất so với việc khách hàng phải tự tìm nguồn mua lẻ bên ngoài thị trường. 

Để công trình có một phần thô hoàn hảo đảm bảo an toàn kỹ thuật và giá trị thẩm mỹ khách hàng nên tìm đến những công ty uy tín, có chất lượng và được tin tưởng trên thị trường. Có rất nhiều nguồn để tìm được các công ty tốt qua website: https://tapchikientruc.com.vn/ đây là địa chỉ để bạn tham khảo. 

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra giá thi công phần thô biệt thự một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. 

>> Xem thêm: Báo giá thiết kế: Nhà, biệt thự, nội thất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *