Blog

giá sách treo tường

Sách là tài sản lưu trữ thông tin vô cùng quý giá vì vậy cần được gìn giữ. Giá sách treo tường sẽ là nơi lý tưởng để cất giữ những cuốn sách, tài liệu,…Mà không làm tốn diện tích không gian nhà bạn.

Giá sách treo tường đẹp

Sách là tài sản chứa đựng các giá trị về văn hóa tinh thần được ghi chép lại dưới nhiều hình thức khác nhau: (ngôn ngữ, kí hiệu, hình ảnh…). Để gìn giữ sách tốt thì việc lựa chọn giá sách treo tường đúng là một giải pháp thông minh. Giá sách là vật dụng để cất giữ những cuốn sách hay những đồ vật nhỏ. Giá sách treo tường thường được đặt ở phòng học tập, làm việc, phòng đọc sách hay ngay cả trang trí phòng khách. Với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian phòng. Giá sách được thiết kế bằng các vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, kim loại, nhựa… Giá sách cũng được thiết kế theo nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Mẫu giá sách thường có mặt phẳng hoặc mặt nghiêng giúp sách tựa dễ dàng, ko bị trượt đổ. Với mẫu thiết kế giá sách hiện đại có thể dễ dàng lắp đặt sắp xếp tùy ý theo không gian.

Ưu điểm của giá sách treo tường

– Giá sách được làm từ các vật liệu tốt, chắc chắn, bền bỉ
– Giá sách hiện đại, nhiều kiểu dáng phong cách
– Kiểu dáng đa dạng có thể đáp ứng mọi không gian trong gia đình bạn
– Dễ dàng di chuyển, lắp đặt
– Chi phí phù hợp

Những mẫu giá sách treo tường đẹp nhất năm 2019

Giá sách không chỉ tiện lợi trong việc cất sách, để đồ dùng mà còn mang đến nét đẹp thẩm mỹ cho không gian. Những giá sách nhỏ gọn, đơn giản được biết đến như một đồ nội thất, trang trí giúp không gian thêm đẹp hơn. Bức tường đơn điệu sẽ bị giấu đi, thay vào đó là những giá sách đẹp, độc đáo và phong cách. Cùng chúng tôi tham khảo những mẫu giá sách dưới đây. Hy vọng quý khách sẽ lựa chọn được mẫu giá sách ưng ý và phù hợp.

Giá sách gỗ với màu nâu đậm được đặt trên bức tường trắng mang đến điểm nhấn bắt mắt. Giá sách ngoài để sách còn đặt những khung ảnh, chai rượu quý và những đồ vật nhỏ xinh… Tất cả được đặt trên giá sách sắp xếp theo ý thích.

Giá sách tuy đơn giản với từng ngăn sách được sắp xếp hình khối 3D nhìn rất lạ mắt và đẹp. Màu sắc nhã nhặn, phù hợp với gam màu tường.

Giá sách hình chữ V phong cách, độc đáo.Góc học tập, làm việc của bạn sẽ nổi bật hơn khi có giá sách này. Một sản phẩm nội thất hoàn hảo để vừa cất giữ sách lại trang trí được nhiều đồ vật. Những khung ảnh, đồ hồng hay những con vật ngộ nghĩnh được trưng bày trên giá sách.

Một tác phẩm giá sách treo tường vô cùng đẹp với thiết kế như một cái cây có những cành đang vươn ra. Trên mỗi cành có những ngăn để sách. Đây sẽ là điểm nhấn cho không gian nhà bạn mỗi khi có khách đến họ sẽ phải trầm trồ, ngắm nhìn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *